1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tinh nghịch và thư giãn trên Desktop

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi cba, 13 Tháng bảy 2010.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  1. Icon Chaos – Tiêu diệt icon
  Nếu thích sôi động, bạn có thể sử dụng chương trình này với mục đích “xả stress” nhanh. Với ưu điểm là không cần phải cài đặt mà đơn giản là bạn chỉ việc giải nén tập tin vừa tải về rồi kích hoạt trực tiếp lên file Icon Chaos.exe là có thể sử dụng chương trình này ngay. Ngay sau khi vừa kích hoạt bạn sẽ thấy các biểu tượng icon trên desktop của bạn sẽ chạy “tán loạn” cả lên, nhiệm vụ lúc này của bạn là sử dụng chuột rồi nhắm bắn vào các biểu tượng icon đang chạy kia.
  [IMG]
  Tuy nhiên do chương trình không đi theo khuynh hướng “bạo lực” nên bạn sẽ không thấy các cảnh “máu me” mà thay vào đó là hiệu ứng âm thanh và khói lửa sẽ làm bạn rất hưng phấn. Khi nào muốn giao diện desktop của bạn trở lại bình thường, bạn chỉ việc nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc chính của chương trình đang nằm ở khay hệ thống rồi chọn Exit.
  2. Virtual Ambience – Đem âm thanh thiên nhiên vào PC
  Trái ngược với sự sôi động như khi sử dụng chương trình Icon Chaos, Virtual Ambience sẽ đem lại cho người sử dụng những âm thanh “thuần khiết” đến từ thiên nhiên, cộng với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và có khả năng giả lập được rất nhiều môi trường âm thanh thiên nhiên khác nhau. Chương trình này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trong việc xua tan đi những suy nghĩ căng thẳng đến từ công việc.
  [IMG]
  Từ giao diện làm việc chính của chương trình, tại khung thoại Scenarios bạn hãy chọn cho mình 1 trong 6 môi trường giả lập thiên nhiên tương ứng như Strom (mưa bão), Night (về đêm), Dusk (lúc bình minh), Summer (trưa hè), Morning (sáng sớm) và Down Pour (mưa lớn). Lựa chọn cho mình một âm thanh bổ trợ trong môi trường vừa chọn tại bảng danh sách Sound FX và âm thanh tạo hiệu ứng ở bảng danh sách Ambience. Khi này bạn có thể bật loa lên hoặc gắn headphones vào rồi thưởng thức những âm thanh thiên nhiên mà chương trình đem lại.
  [IMG]
  Ngoài ra để tăng thêm hiệu quả cho các hiệu ứng âm thanh, bạn có thể tinh chỉnh các thanh trượt tại các trường Sound FX và Ambience. Nếu muốn kích hoạt chế độ điều chỉnh tần số và âm lượng bạn hãy nhấn dấu chọn dấu tuỳ chọn Auto Mode, xác định các cấp độ âm thanh tại tuỳ mục Aggression sau đó bấm vào tuỳ chọn Randomizer để các hiệu ứng âm thanh được chuyển động đồng đều theo hướng ngẫu nhiên nhằm tăng hiệu năng cho các trường giả lập âm thanh thiên nhiên thêm thật và sinh động hơn.
  Chương trình Icon Chaos và Virtual Ambience đều hoạt động tốt mọi hệ điều hành Windows hiện nay, bạn có thể tải phiên bản miễn phí của Icon Chaos (690KB) về từ: địa chỉ này và bản miễn phí của Virtual Ambience (58MB) về ở đây.
  Theo TN

Chia sẻ trang này