1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TÌNH ƠI, XIN NGỦ YÊN!

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi Marigold, 10 Tháng chín 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Marigold Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Không dấu chổ nào vậy?
  chị mari ui bé nói chị cái này ha

  Đời là cái đinh
  Tình là cái que
  Người yêu như con vịt què
  Đập một phát hết loe ngoe


  hay hông chị
 3. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Quên hay nhớ đó là những điều Mari sẽ phải đối mặt. Nhưng hy vọng Mari vẫn yêu đời và sẽ cứng rắn. Luôn mong rằng hạnh phúc sẽ luôn đến với em. Chúc em sẽ có nhiều nghị lực để có thể vượt qua những khó khăn lúc này.
 4. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  em vẫn ủng hộ chị quay lại , có thể xa một thời gian sẽ làm mọi chuyện nguôi ngoai , và một ngày nào đó , sư tỷ sẽ thấy không thể thiếu Honey
 5. jackie Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đọc những dòng tâm sự của Mary, mình cũng muốn đuợc chia xẻ một vài suy nghĩ như một người bạn gái. Mình có thể hiểu tâm trạng của bạn lúc này, thất vọng, đau khổ và lòng tự ái bị tổn thương nặng nề. Ai trong hoàn cảnh của Mary cũng vậy thôi, mất đi một điều gi gần gũi và quen thuộc, ai mà không cảm thấy hụt hẫng và đau lòng, huống chi đây còn là người đã từng chia xẻ mọi vui buồn với mình. Nhưng nếu Mary đã thấy ra một điều "Dẫu biết rằng hắn đã đổi thay, dẫu biết rằng đã có rất nhiều người con gái khác đi qua cuộc đời hắn...Dẫu biết có thể H cũng chẳng phải là điểm dừng cuối cùng của Honey", thì mình thực sự nghĩ rằng, bạn đã may mắn khi nhìn nhận ra điều này sớm và có thể dừng lại bây giờ (Mary nghĩ sao nếu bạn chỉ phát hiện ra tính cách này của người bạn đời của mình ... sau khi cưới, chắc chắn mọi chuyện sẽ rắc rối hơn nhiều!). Khi gặp chuyện buồn trong tình cảm, ai cũng cảm thấy mất đi người mình yêu như thể cả thế giới không còn ý nghĩa gì nữa, nhưng không phải như vậy đâu. Bên cạnh Mary còn có rất nhiều người yêu thương va quan tâm đến bạn, đó chính là gia đình và bạn bè của Mary. Hãy cố gắng hướng suy nghĩ và sự quan tâm của mình đến những chuyện khác, làm những việc mà mình thích, dành thời gian gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn với ba mẹ và những người bạn thân..., và khi muốn khóc, hãy cứ khóc, đừng cố gắng nén lại, nước mắt sẽ giúp bạn vơi đi nỗi đau rất nhiều. Rồi thời gian sẽ xoa dịu vết thương, điều quan trọng là lòng mình luôn thanh thản, vi đã không làm gì để phải hối tiếc cả. Mình tin rằng Mary sẽ lấy lại được thăng bằng, sẽ tìm lại được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Và điều quan trọng nữa la đừng vì chuyện này mà đánh mất lòng tin vào con người và tình yêu, rồi bạn sẽ tìm được một nửa thực sự và xứng đáng của mình. Cố gắng lên Mary nhé!
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này