1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tình Yêu Là Gì???

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi anhntxd05, 5 Tháng ba 2009.

 1. anhntxd05 New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Một nhóm chuyên nghiệp đặt câu hỏi này cho một đám trẻ từ 4 đến 8 tuổi: “TÌNH YÊU CÓ NGHĨA LÀ GÌ?”. Câu trả lời họ nhận được sâu sắc và bao quát vượt mọi tưởng tượng.

  “Lúc Bà cháu bị viêm thấp khớp, Bà không thể cúi xuống và sơn móng chân của mình được nữa. Vì vậy, Ông cháu luôn làm giúp cho Bà việc ấy, cả khi tay của Ông cháu cũng bị viêm thấp khớp. Đó là tình yêu. (Rebecca, 8t)

  “Khi có ai đó yêu Bạn, thì cách mà họ gọi tên Bạn khác lắm cơ! Bạn phải biết rằng tên của Bạn thận trọng trong miệng họ. (Billy, 4 tuổi)

  “Tình yêu là khi một cô gái xức nước hoa và một chàng trai dùng nước hoa cologne cạo râu và họ đi ra và ngửi mùi nhau”. (Karl, 5 tuổi)

  “Tình yêu là khi Bạn đi ăn tiệm và cho ai đó phần lớn những món chiên kiểu Pháp mà không đòi họ phải cho Bạn món chiên của họ”. (Chrissy, 6 tuổi)

  “Tình yêu là cái làm cho Bạn cười khi Bạn mệt mỏi”. (Terri, 4 tuổi)

  “Tình yêu là khi Mẹ cháu pha cà phê cho Bố cháu và trước khi đem cho Bố, thì Mẹ nhắp một ngụm, để xem thử cà phê có ngon không”. (Danny, 7 tuổi)

  “Tình yêu là khi người ta hôn nhau mãi. Sau đó khi họ mệt lử vì hôn, thì họ vẫn còn muốn ở cùng nhau và nói chuyện nhiều hơn. Bố Mẹ cháu giống như vậy đó. Họ có vẻ thô thiển khi hôn nhau”. (Emily, 8 tuổi)

  “Tình yêu là những gì ở trong phòng với ta ngày lễ Giáng Sinh, nếu ta ngưng mở quà và lắng nghe”. (Bobby, 7 tuổi (dữ hôn!)

  “Nếu Bạn muốn học để yêu tốt hơn, Bạn nên bắt đầu với một người bạn mà Bạn đang ghét”. (Nikka, 6 tuổi) (chúng ta cần thêm vài triệu người như Nikka trên trái đất này).

  “Tình yêu là khi Bạn nói với một anh chàng rằng Bạn thích cái áo mà ngày nào hắn ta cũng mặc”. (Noelle, 7 tuổi)

  “Tình yêu giống như một bà lão nhỏ người và một ông lão nhỏ con vẫn làm bạn với nhau ngay cả khi họ quen thân nhau”. (Tommy, 6 tuổi)

  “Trong khi tôi biểu diễn piano, tôi ở trên sân khấu và run sợ. Tôi nhìn mọi người đang nhìn vào tôi và tôi thấy Bố tôi vẫy tay và mỉm cười. Bố là người duy nhất làm như vậy. Tôi không còn thấy run sợ nữa”. (Cindy, 8 tuổi)

  ”Mẹ cháu yêu cháu hơn bất kỳ ai khác. Bạn không nhìn thấy được ai khác hôn tôi ngủ ban đêm”. (Clare, 6 tuổi)

  “Tình yêu là khi Mẹ cháu gắp cho Bố cháu miếng thịt gà ngon nhất”. (Elaine, 5 tuổi)

  “Tình Yêu là khi Mẹ nhìn thấy Bố nặng mùi mồ hôi, song vẫn nói rằng Bố đẹp trai hơn cả Robert Redford”. (Chris, 7 tuổi)

  “Tình yêu là khi con chó con của Bạn vẫn liếm mặt Bạn mặc dù Bạn bỏ nó một mình cả ngày”. (Mary Ann, 4 tuổi)

  “Tình yêu là khi Mẹ nhìn thấy Bố trong nhà vệ sinh, nhưng không cho điều đó là thô tục”. (Mark, 6 tuổi)

  Và câu trả lời cuối cùng:
  Người thắng cuộc là một cậu bé 4 tuổi, có hàng xóm là một ông lão vừa mất vợ. Khi trông thấy ông lão khóc, cậu bé đi vào trong sân nhà ông lão, leo lên ngồi vào lòng ông ấy. Khi Mẹ cậu hỏi cậu đã nói gì với ông lão hàng xóm, thì cậu bé thưa: “Không có gì, Mẹ ạ, con chỉ giúp Ông Lão khóc!”.
  Sưu tầm từ Internet
 2. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Định nghĩa của mấy đứa nhóc về Tình yêu hoàn toàn không quanh co, khó hiểu. Nó chỉ được nói ra 1 cách đơn giản theo cách hiểu của bọn nhóc. Tuy nhiên người lớn hoàn toàn có thể lắng nghe và tiếp thu.
  Thanks bạn vì đã mở topic này, tuy là sưu tầm trên Internet nhưng bây giờ mình mới được đọc.
  À hí [IMG]

Chia sẻ trang này