1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tình yêu rất lạ!**

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi phuc_ckm, 25 Tháng mười 2010.

 1. phuc_ckm New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn có tin vào tình yêu sét đánh không?
  Trước đây, với tôi mỗi khi ai nhắc đến chuyện đó thì thật nhảm nhí. Bởi lẽ làm sao mà yêu được khi mới lần đầu gặp mặt?
  Vậy mà giờ đây điều đó lại đến với tôi thật bất ngờ, tôi cũng không tin nổi chính tình cảm của mình nữa!!!
  Chiều hôm đó trên tuyến xe buyt từ nhà xuống trường tôi đã gặp P, P lên xe chỗ nào tôi cũng ko biết nữa, chỉ nhớ là lúc lên xe tôi có nhìn thấy và tôi ngạc nhiên, vì trông P giống như 1 người trong KTX trường tôi, nhưng sau đó nhìn lại thì ko phải. Tôi sợ say xe nên rất ít khi nói chuyện với ai trên xe và tôi ngủ thiếp đi lúc nào ko biết. Cho đến khi tôi tỉnh giấc vì xe chạy sóc quá,người con trai ngồi bên cạnh tôi xuống xe và tranh thủ chỗ trống P lại ngồi vào chỗ đó. Tôi vẫn lạnh lùng nhìn xa xa vì sợ say xe. Lúc đầu nhìn thấy P tôi cũng thấy bình thường như bao người con trai khác. Khi P bắt chuyện, tôi cũng tự nhiên trò chuyện và chẳng hề suy nghĩ gì cả, đến nỗi khi P hỏi tên tôi nhưng tên P tôi cũng ko hỏi ,khi P lưu số điện thoại của tôi,tôi cũng ko để ý, chỉ nói chuyện huyên thuyên như bao người khác, khi xuống xe ko chắc là sẽ gặp lại, xem như cuộc trò chuyện đó để rút ngắn quãng đường vậy thôi. Trước khi P xuống xe, P nói tối sẽ gọi lại cho tôi, tôi chợt hỏi tên Phúc, là cái tên tôi nói nãy giờ đây, duy nhất tôi chỉ biết tên thôi, còn địa chỉ liên lạc thì ko, chỉ biết là SV trường SPKT thôi.
  Khi P sắp xuống xe, xe thắng gấp và tay P vô tình đập vào đầu tôi( ko đau chút nào) nhưng P đã lấy tay xoa đầu tôi, hành động dễ thương đó và lúc P giới thiệu tên P la hạnh phúc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi.
  Và thế là từ lúc P xuống xe, tôi đã ko ngơi suy nghĩ về P, tôi nghĩ rất nhiều, mong sẽ có duyên gặp lại sau này. Và suốt buổi tối hôm đó tôi đã đợi điện thoại của P, càng đợi càng ko thấy, đến những ngày tiếp theo sau đó cũng vậy, tôi ko hiểu lý do tại sao, tôi nghĩ: “có lẽ P đã lưu ko đúng số của tôi nên ko gọi được”. Càng đợi, càng thất vọng!Tôi bắt đầu thấy nhớ và mong được gặp P.
  Sáng hôm sau, tôi quyết định lên mạng vào trang web của trường P đăng bài nhắn tin cho P, nhưng có lẽ bài viết ko được đăng, vì sau đó tôi đã kiểm tra.
  Tôi thất vọng và buồn chán từ ngày hôm đó, tôi chẳng muốn làm gì cả, cũng chẳng học hành được gì, mặc dù ngày thi đến gần kề . Nhưng biết sao được, tôi buồn, suốt ngày cứ đi ra đi vô và nói suốt ngày như 1 con sáo tập nói vậy, chủ đề luôn xoay quanh chuyện tình xe buyt của tôi.
  Tưởng chừng như tuyệt vọng, tôi tự hỏi lòng mình: “hok lẽ có duyên gặp mặt nhưng ko tái ngộ, gặp 1 lần rồi thôi?”. Nhưng tôi ko thể nào quên được, hình ảnh đó cứ mãi luẩn quẩn trong tâm trí tôi, tôi chẳng thiết tha sự gì nữa.
  Mọi người trong phòng bày cho tôi lên trường SPKT ngồi uống nước trước cổng trường cả ngày, ắt hẳn sẽ gặp. Nhưng trường đó bao la rộng lớn, biết bao nhiêu người ra vào, biết đâu mà gặp được,Hi vọng mong manh!
  Thế là tôi cứ rầu rĩ, ủ rũ chẳng muốn làm gì , suốt ngày cứ quanh quẩn bên cái dòng suy nghĩ ko lối thoát ấy, tôi nhớ lúc trò chuyện trên xe P có hỏi tôi thứ 5 có về ko? Và suy nghĩ đó đã thúc đẩy tìm đến cái duyên gặp gỡ của mình

  Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
  Vô duyên đối diện bất tương phùng
  Mọi người trong phòng cũng khuyên tôi thử duyên của mình thế nào, cứ đi đi kẻo sau này hối tiếc. Tôi cũng nghĩ như vậy, và trong suy nghĩ thứ 5 sẽ đến bến Đổ đợi P từ sáng đến chiều, vì không biết P về lúc nào. Nhưng chiều thứ 5 tối phải học, sợ đợi buổi sáng nhưng P về buổi chiếu hóa ra là công cốc, và suy nghĩ đó cứ le lói rồi lại bị dập tắt.
  Và sáng thứ 5 đã đến,chân tôi muốn bước đi nhưng rồi lại thôi, tôi nằm ủ rũ 1 đống ở nhà và buồn rầu. Tôi tưởng rằng đến đó là chấm dứt cái tình yêu kì lạ của tôi, cái tình yêu mà người ta gọi là sét đánh đó.
  Chiều đó đi học, sắp xong tiết 3, tôi chợt quyết định đi với suy nghĩ kẻo sau này hối tiếc, nếu gặp thì 2 chúng tôi có duyên, ko gặp thì cho qua đi vào dĩ vãng như 1 kỉ niệm.
  Và điều bất ngờ đã xảy đến, tôi ko tin vào mắt mình khi thấy P bước xuống xe, trái tim tôi run lên và nhảy mừng trong lồng ngực, tôi vui đến nghẹn ngào, tôi cười và thực sự hạnh phúc.
  Tôi gọi P, ko biết P có nghe gì không nhưng ko thấy P trả lời, tôi lại gần và vẫy tay, P nhận ra tôi và cười. Tôi cười nhưng ngại ngùng nên quay sang bên cạnh, ko biết P có nhận ra ko nữa.
  Như để tạo tình huống tình cờ, tôi đã nói xạo P rằng đang đợi anh chở xuống nhà bác. P rủ tôi về cùng, nửa muốn về nhưng rồi tôi quyết định ở lại. Và ko để lỡ cơ hội 1 lần nữa, tôi đã kịp lưu số điện thoại của P trước khi P lên xe về.
  Chờ P lên xe rồi, tôi mới sang đường bắt xe về lại ktx.
  Trong long đang rộn rang niềm vui, tôi sang đường nhưng ko thấy xe tới, thế là tôi cứ tung tăng như cá cảnh và đi về. Tôi ko suy nghĩ gì cả, chỉ một cảm giác vui và rất vui, tôi vừa đi vừa mỉm cười chẳng để ý gì xung quanh cả , gặp rồi chẳng biết như thế nào nữa, chỉ thấy 1 điều thật sự thoải mái. Tôi tung tăng bước đi được 1/3 quãng đường thì bât chợt có 1 chiếc xe buýt dừng lại, tôi thản nhiên bước lên xe và ngồi vào ghế, bác tài hỏi tôi đi đâu mà lên xe này? Tôi hồn nhiên đáp : “Dạ, CĐSP ạ” Bác tài trả lời: xe này ko về CĐ, tôi sượng sùng bước xuống xe, nhìn lại số xe, đó là xe số 3. Ôi! Tôi thật ngớ ngẩn! Tại vui wa nên ko để ý nên cứ vô tư bước lên xe.
  Thế là tôi lại tiếp tục đi bộ về, được 1/2 quãng đường, tôi dừng tại nhà chờ và đợi xe buyt nhưng đợi hoài mà ko thấy. tôi lại tiếp tục đi bộ về, khoảng được 300m, có 1 chiếc xe buyt chạy sát lại tôi nhưng tôi cứ vô tư đi, đến khi xe chạy qua rồi thì tôi mới chợt tỉnh giấc. Thế là tôi phải đi bộ về suốt buổi hôm đó gần 2h đồng hồ.
  Mặc dù đi bộ suốt quãng đường dài nhưng tôi ko hề thấy mệt mỏi, có lẽ niềm vui đã làm tôi quên hết tất cả.
  Khi về dưới sân trường, nhìn lên thấy mọi người trên phòng, tôi sung sướng, hạnh phúc chạy thật nhanh lên phòng báo tin cho mọi người biết. Họ đã la lên mừng rỡ chia sẻ niềm vui cùng tôi. Cảm ơn Chúa và mọi người đã động viên, ủng hộ tôi!
  Tôi thật hạnh phúc! Giờ đây tôi đã giữ liên lạc với P nhưng ko biết sau này thế nào nữa, chỉ biết tôi giờ đây tôi vẫn mang tâm trạng vui và hạnh phúc!
  Tình cờ em gặp anh
  Tình cờ em đã yêu anh mất rồi!
  Tinh co noi tiep tinh co
  Yeu nhau co phai tinh co khong anh? :x
  (darling_ruacon2005@yahoo.com)
 2. levanluc New Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. tbien20@yahoo.com Member

  Số bài viết: 78
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  chuyện rất hay ....!!mà trên đời có thứ tình yêu sét đánh không????tui thấy nội dung trong chuyện cung bình thường thôi. bộ cứ gặp tình huống tương tự như vậy gọi là tin yêu sét đánh sao...............
 4. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. hotronghieu Member

  Số bài viết: 128
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này