1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tình yêu vụt bay

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 7 Tháng mười hai 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <span style="font-size:10pt;line-height:100%"><span style="color:#CC33CC">Có quá muộn không anh! tình yêu của em dành cho anh chỉ mới là bắt đầu vậy mà chưa hình thành nụ đã héo tàn , mọi chuyện chỉ như là một trò chơi tình ái, con tim em giờ đây anh có biết! đau nhói xót xa, tất cả chỉ là một sự ngộ nhận ngu ngốc của em. em không biết nên than trách ai! trách anh vì anh đã không hiểu hay trách em vì quá dại khờ, chỉ còn một ít thời gian nhỏ nhoi em được gặp anh ,gần anh,nhưng em phải làm sao khi em không thể bên anh vì mỗi lần như vậy tim em lại đau nhói ngạt thở. trái tim nhỏ bé của em lên tiếng, nhưng nó chưa khi nào cùng nhịp đập với anh?
  Biết một mình thầm khóc và nhủ với lòng mình :
  NHỚ AI AI NHỚ AI MÀ NHỚ AI

  LÀM SAO ANH HIỂU RẰNG TIM EM VÌ ANH MÀ BỊ TỔN THƯƠNG?</span></span>
 2. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thiện tai! Thiên tai!
  Đời là bể khổ,mong thí chủ đừng quá bi thương mà đâm đầu vô gầm giường mà tự giận!

  Để dùng phân tâm một chút nhé.
  Hãy đọc từ từ, chậm rái và ghi nhận từng hànhđộng một nhé, dừngđọc vội hết bởi nếulàm vậy bạn sẽ không cảm nhận được đâu, khi bạn tưởng tượng được tới cái đã đọc thì hãy đọc cấu kế tiếp. Chúc thành công.

  Hãy tưởng tượng trên tay bạn có một hạt mầm. Hãy hình dung kĩ cho ra hình ảnh hạt giống mà bạn có nhé, bất kì hình dạng nào mà bạn có thể nghĩ ra.
  Sau đó hãy tưởng tượng ra bạn đang vùi nó xuống lớp đất, tưới nước!
  Và tĩnh tâm một chút, đừng để gì tồn tại trong suy nghĩ, trống không. rồi mở mắt ra nhé.
  tiếp tục tưởng tượng ra trên nền đất đang từ từ nhú lên một cái chổi non, ban đãthấy chồi non chưa? và cái chồi đang phát triển ngay trước mắt bạn, cao lê,caolên từ từ, và rồi hai cái lá dần dần tách ra, to dầng ra, to dần ra đón lấy ánh mặt trời,bây giờ hãy tưởng tượng trước mặt bạn, đã có một cây ... hoa hông, có một nụ nhỏ, hãy tập trung vào cái nụ đó nhé, hãy tưởng tượng cái nụ hoa đó đang phát triển mà bạn nhìn thấy,nó to ra, vàdần dần mở ra,mở ra những cánh hoa và từ từ, như thế nó nở ra mộ bông hoa hoàn hảo! Và bây giờ hãy để ý đến cây hoa trước mặt bạn nữa, tất nhien là cây hoa trong tưởng tượng của bạn, tuy nhiên bạn phải hình dung ra hình dáng của nó từ cái thân cong chjo đénh những cành, những lá và những gai. Nào bây giờ thì tưởng tượng rằng cây đó có rất nhiều nụ đang chở để nở, và bạn hãy tưởng tưởng, hãy tập trung vào nào, những bông hoa đang từ từ nở ra từ rất nhiều nụ hoa, và cuối cùng cây hoa có rất nhiều bông hoa trên chành, hãy lưu giữ nó lại trong tíc tắc, để bạn không quên nó đi dù không nghĩ đến nó nữa!

  Bây giờ trong đầu bạn đang nghĩ gì?
  Cóphảimột cây bông hồn ngoài ra không có gì khác!
  thật thoải mái! Hãy hít thở mùi hương của đóa hoa mà ban đẫạo ra coi, từ từ nhé, đừng vội, rồi bạn sẽ ngửi được hương thơm của chúng, đấy.
 3. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Dec 7 2006, 10:18 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'><span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:#CC33CC">Có quá muộn không anh! tình yêu của em dành cho anh chỉ mới là bắt đầu vậy mà chưa hình thành nụ đã héo tàn , mọi chuyện chỉ như là một trò chơi tình ái, con tim em giờ đây anh có biết! đau nhói xót xa, tất cả chỉ là một sự ngộ nhận ngu ngốc của em. em không biết nên than trách ai! trách anh vì anh đã không hiểu hay trách em vì quá dại khờ, chỉ còn một ít thời gian nhỏ nhoi em được gặp anh ,gần anh,nhưng em phải làm sao khi em không thể bên anh vì mỗi lần như vậy tim em lại đau nhói ngạt thở. trái tim nhỏ bé của em lên tiếng, nhưng nó chưa khi nào cùng nhịp đập với anh?
  Biết một mình thầm khóc và nhủ với lòng mình :
  NHỚ AI AI NHỚ AI MÀ NHỚ AI

  LÀM SAO ANH HIỂU RẰNG TIM EM VÌ ANH MÀ BỊ TỔN THƯƠNG?</span></span>[/b][/quote]


  bây giờ đặt tui vào trong vai ngướiđo xem sao, he he, Action!

  Anh chẳng biết gì cả, muộn gì vậy em? anh chẳng hề thấy một cái cây nàocả mà em đã thấy cái nụ hoa đang héo ư? Em chẳng cho anh biết gì cả? Em đến với anh như một người bạn và rồi em than trách rằng anh chẳng hiểu em, rằng anh làm cho em nghẹt thở, làm em khó chịu? Em đã làm gì để anh có thể hiểu em đang nghĩ gì trong vị thế của một người bạn? Em trách anh hay em đau khổ vì anh mà sao anh chẳng thấy nhỉ, chắc là do em giấu một mình đó mà thôi. Em khóc thầm thì có... trời mới biết là em dangđau khổ cho dù anh chỉ là một người bạn thân cũng bó tay, chẳng thấy đượcmột biểu hiện nào cả! Sao lại có thể nói rằng anh làm em đau khổ chứ? (... oan ức quá). Tự em giữ nỗi u sầu cho em mà thôi, tự em tạo ra nó và tự em kết thúc nó đẻ mạng lại nỗi buồn chomìnhthì soa lại trách anh như vây?
  Cuối cùng thì em đang nghĩ gì đây?
  Em thấy gì và nghĩ gì về anh, tại sao không choanh biết mà cứ im lặng với mắt buồn như thế?
  Hãy để trái tim em nói cho anh biết quá lời nói ngọt ngào của em, đừngcầm tù nó nhé em, hãy cho nó cái quyền ... tự do ngôn luận nhé.
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bà con thấy tui nhập vai sao?
  Ổn không?
  mong rằng Thiên Lý ủa nhầm, cô gái trong truyện của Lý sẽ ... tìm được .... mánh khóe để tạo điều kiện lói cho anh chàng kia biết tâm sự của cô nàng! Mong rằng sớm có tin vui, mang cái diễn xuât nàycủa Minh gửi đến cho ... bé, bạn, chị hay bà nào đó viết bài này giùm nha Thiên Lý, để người đó tìm lối đi tốt đẹp. he he.
  Mùa giáng sinh vui nhá bà con!
 5. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  tiếp vai của thiên lý(đóng nhân vật nữ): anh không hiểu hay anh cố tình không hiểu? Nhưng em biết trong lòng anh chỉ coi em như một ngừoi bạn? tái sao ngày trước anh lại quan tâm em làm chi, tại sao anh luôn làm cho em nhưng việc khiến em hiểu lầm, anh luôn coi em là người quan trọng anh quan tâm em hơn một người bạn rồi tất cả làm tan vở tình yêu trong em
 6. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 7. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tại sao là bạn bè thì không thể quan tâm tới nhau sao?
  Vậy ý nghĩacủa tình bạn là gì nhỉ?
  Sự hiểu lầmcuae em mà chính em biết là hiểu lầmthì chứng tỏ lỗi đâu phahỉ tại anh phải không bé.
  Thức ra ta coi em như một người bạn thâ, một đứa em giái mà thôi!
  Vậy nhé!
 8. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em có thể chấp nhận làm em của anh sao, tất cả đã quá trể, giờ em chỉ còn biết cầu chúc anh hạnh phúc.
 9. nguyenbinhhau Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Dec 18 2006, 11:30 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Em có thể chấp nhận làm em của anh sao, tất cả đã quá trể, giờ em chỉ còn biết cầu chúc anh hạnh phúc.[/b][/quote]


  sặc hõng hiểu gì hết [IMG] [IMG]
 10. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Từ từ sẽ hiểu thui bạn ahh? [IMG] Nếu bạn đọc kĩ, thử một chút tài phán đoán của bạn nha:)

Chia sẻ trang này