1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tổ chức Box Liên ngành!

Thảo luận trong 'Kiến thức liên ngành' bắt đầu bởi bmnhy, 11 Tháng một 2007.

 1. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào các bạn!

  Có nhiều môn học, lĩnh vực chung mà hầu như ngành kỹ thuật nào cũng cần, Kỹ sư nào cũng nên biết và phải biết để làm việc và nghiên cứu.
  Thiết nghĩ kiến thức Liên ngành cũng giống như nền tảng cơ bản ban đầu chung cho người làm Kỹ thuật, Box này được mở ra nhằm đón nhận những chủ đề liên quan cũng như thu hút mọi đối tượng thuộc các chuyên ngành khác nhau, cống hiến và trao đổi trên tinh thần giúp nhau cùng học tập, Tập trung vào những mảng chủ đề cơ bản cốt yếu như ứng dụng Matlab trong kỹ thuật đến các chủ đề đang được thế giới quan tâm nhất như Haptic Interface, Force Feedback Device, những sản phẩm mới của Labview & NI motion, vv

  Trong đó chuyên mục Haptic nổi lên như một điểm nhấn về sự thú vị của chuyên ngành này, đó là sự kết hợp giữa Máy tính, điều khiển tự động, Cơ khí, và Sinh học. Công nghệ này đã tạo nên một bước tiến quan trọng trong Lịch sử khoa học kỹ thuật hiện đại. Tường bước các bạn sẽ khám phá một điều mới lạ đang diễn ra quanh mình với mục tiêu chung là Phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của gần 7 tỷ con người trên hành tinh này, mà bạn cũng là một thành viên trong đó.

  Nhằm giúp các bạn có thể thuận tiện trong việc tra cứu thông tin và tổ chức post bài chúng tôi mong các bạn xem kỹ bài bạn post và chuyên đề liên quan.

  Chúng tôi kêu gọi những thành viên năng động nhất tham gia và liên kết để phát triển không những diễn đàn này mà cùng hợp tác lâu dài trong công việc, chuyên ngành hướng tới một khối liên minh trong kỹ thuật cùng giải quyết khó khăn, trao đổi kinh nghiệm, và tự nâng cao kỹ năng, cơ hội phát triển của bản than!

  <div align='center'>Cuối cùng, Hy vọng chúng ta sẽ có một ấn tượng tốt mỗi khi lên diễn đàn SPKT!</div>

  Chúc sức khỏe và thành công!

  Nhóm liên ngành!
 2. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Box liên ngành sẽ sớm tổ chức lại các bài viết theo hướng tài liệu tham khảo & tự học!

  Xin các bạn cho thêm ý kiến đóng góp!

  Trân trọng!

Chia sẻ trang này