1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tổ yến huyết đảo khánh hòa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi c.quangseo, 2 Tháng năm 2013.

 1. c.quangseo New Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TỔ YẾN HUYẾT ĐẢO KHÁNH HÒA


  [IMG]
  Mô tả sản phẩm : Tổ yến huyết đảo khánh hòathiên nhiên loại 1 (12-14 tai ), màu cam đỏ, ít lông được chọn lựa từ Tổ yến"]Tổ yến[/URL]thượng hạng nhất với hàm lượng dinh dưỡng nhất trong các loại tổ yến giúp bồi dưỡng trí não, sáng mắt và tổ yến khánh hòa duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

  Yến Huyết Đảo Khánh Hòa thiên nhiên 100% rất hiếm khi có hàng vì giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loại tổ yến.

  Tổ yến đặc biệt là loại tổ yến được khai thác từ loại chim yến lớn,trưởng thành. Đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng rất cao so với loại tổ yến thường. Tổ yến có màu sắc trắng hoặc trắng ngà vàng.

  Đặc biệt khi chưng tổ yến, tổ yến nở rất nhiều nở gần gấp đôi so với loại tổ yến thông thường.

  Cam đoan 100% yến huyết thật - nếu giả xin hoàn lại quý khách 200%.

  Quý khách lưu ý tổ yến huyết đảo thật hình cong như cúp tách, màu đỏ cam - đỏ cam nâu, màu đỏ từ chân tổ và nhạt dần về phía vành tổ. ( hình ảnh website là hình thật từ tổ yến huyết đảo do công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh phân phối, quý khách có thể xem kỹ để so sánh với các sản phẩm yến huyết trên thị trường hiện nay )

  ----------------------------------------------------------------------------------------

  NGUỒN GỐC : Tổ yến được khai thác từ các Nhà yến tại khánh hòa - Nha trang,Tuy hòa - phú yên,Dọc theo các ven biển miền trung.tuyệt đối không buôn bán những tổ yến không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Và được cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận Yến sào Nhật minh hàm lượng trong tổ yến rất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng.

  * Những điều cần biết trước khi mua tổ yến sào

  Tổ yến được làm giả rất đa dạng và tinh vi. Hiện nay thị trường tổ yến được bày bán rất công khai ở các chợ,khu du lịch,chợ trời,cửa hàng,...Sức khỏe là vàng, đừng đem sức khỏe mình ra đùa giỡn,hãy đến với những cửa hàng, công ty chuyên mua bán tổ yến sào uy tín.Đừng vì lợi trước mắt nghe những lời nói ngọt mà không lường hậu quả sau này

  Chú ý :Thận trọng khi mua bán tổ yến sào. Chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh phải xuất trình các giấy tờ liên quan sản phẩm : Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy Chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

  Xem thêm thông tin :Tổ Yến Huyết Đảo Khánh Hòa

Chia sẻ trang này