1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Toàn thể thành viên 08117 thân mến!

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi Donkihote, 29 Tháng mười 2010.

 1. Donkihote New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lời đầu tiên gửi lời chào đến các bạn 08117. Cuộc sống sinh viên với bao bộn bề lo toan, ai cũng như những con cù của vòng xoay của cuộc đời, lắm lúc chúng ta là những người bạn học mà một tuần chẳng thấy mặt nhau một lần, thiết nghĩ tôi thực sự nhớ tới các bạn, nhất là các bạn lớp 081171 thân mến. Chúc các bạn sức khỏe, thành công, học tập tốt.:)

  Tình hình câu lạc bộ anh văn khoa Điện-Điện Tử dự tính đi vào hoạt động vào tháng 11, qua đó tôi hy vọng các thành viên sẽ có cơ hội gặp mặt giao lưu vào những buổi cuối tuần, điều đó thực sự bổ ích! Như lớp chúng ta có rất nhiều gương mặt có đam mê, vui thích và nhiệt tình với việc học ngoại ngữ, hy vọng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình và đóng góp công sức mình để trở thành một phần của CLB. (gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các bạn nữ lớp chúng ta...:-bd)

  Qua đó tôi cũng gửi lời nhắn tới tất cả các bạn có chung niềm đam mê và có nguyện vọng đóng góp công sức cho CLB (không kể các bạn là sinh viên trường nào, khoa nào, ngành nào...,đặc biệt là các bạn khóa 08, 09, 010).(*)

  Để biết thêm chi tiết,các bạn liên hệ với bạn Tâm:
  Y!: tamsvt08
  Email: tamnguyenspk@gmail.com
  Phone: 01696988615
 2. Thanh Binh New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này