1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

tôi đang cần niềm tin

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi khin, 14 Tháng tám 2010.

 1. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tôi là sinh viên khóa 09,là môt người thích vẽ,...và điều quan trọng là tôi đang học cùng ngành với các bạn,một ngành mà tôi đang theo đủi,ngành CNM............lúc chọn ngành các bạn biết không tôi thây nó là một ngành lạ,nhưng tôi chọn nó vì tôi thấy thích thời trang,thích vẽ và thích về trang phục>>>> tôi nghĩ rằng chúng ta chọn nó với cùng một quan điểm phải k ? nhưng điều tôi luôn thấy buồn rằng cứ mọi lúc người thân của tôi hay hàng xóm hỏi đến ngành tôi đang học thì tôi rất ngại khi phải trả lời với họ rằng tôi đang học ngành CNM,a trai tôi bảo rằng k cho tôi học nữa vì nganh nay ra làm gì ? ra như thế nào? và học để lam gì?.........tất nhiên rằng tôi trả lời được câu hỏi này, tôi tự tin khẳng định rằng tôi chọn đúng và tôi sẽ thành công, nhưng tôi thây rất buồn vì mình bị mất đi niềm tin từ gia đình, ma họ là chỗ dựa là điểm tựa của tôi mà, cũng như các bạn vậy! .gia đinh tôi cứ nghĩ rằng ngành kế toán, quảng trị kinh doanh,quản lí công nghiệp..... nghe mới hoành tráng và có tương lai hơn))).......tôi thấy rất buồn và hơi lung lay ý chí.....bạn hãy cho tôi lơi khuyên đi,tôi dang cần một lời giải thích và khăng định rõ hơn về những gì mình đã chọn...............????
 2. jollyphantom New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Winkywon New Member

  Số bài viết: 218
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  À! Biết lớp bạn này rùi! Hôm học kỳ 1 có giao lưu với lớp mình tại khu C đây mà! Mình học CNTĐ! Cho xin số đt hoặc yahoo nhé!O:)
 4. rua rua New Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  E à, Động lực là ngọn lửa từ bên trong, nếu có ai đó đốt ngọn lửa ấy cho e thì nó sẽ chóng tàn thui.
  Mỗi người có một giá trị riêng, e hãy tự tạo niềm tin cho mình chứ đừng đợi điều đó từ một ai cả. E hãy thể hiện mình bằng nhiều cách e nhé, như làm quen nhiều bạn chặng hạn....^^
  P/S: Tặng e free nhé: Motivation is a fire from within.If someone else tries to light that fire under you;chances are it will burn very brightly.
 5. ngoctham09 New Member

  Số bài viết: 591
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sống là không chờ đợi mà bạn...đôi khi tui cũng bị mọi ng "chỉ trích" nhiều lắm,nào là con gái mà học ngành của viẽn thông-ngành được coi là thế mạnh của con trai,mặc dù tui đã xác định là nó ko hề dễ dàng j...(quả thiệt là vậy mà)...nhưng tui chưa từng lần nào lung lay tinh thần,hay hối hận về quyết định của mình,đam mê là trên hết,mỗi ngành đều có cái hay của nó,không có nghề nào là thấp kém,cũng không có nghề nào là oanh liệt cả?hãy tự tin vào mình nhen bạn...chúc bạn thành công...
 6. tranhongphucdt Member

  Số bài viết: 86
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Thông cảm cho mình nha. Vì mình không học cùng ngành với bạn, nhưng cũng xin đóng góp chút suy nghĩ của mình ( không dám gọi là đóng góp có ít cho bạn).
  Tên ngành học: thật sự thì nó cũng không có làm gì nên tội. Ngành " Công nghệ may và thiết kế thời trang", theo quan điểm của mình về tên ngành này, đầy là ngành học về may mặc, thiết kế trang phục và quan trọng là hợp thời trang( thời trang thì có rất nhiều thời trang, nhưng mà một khi thiết kế ra một sản phẩm thì hợp thời trang) mình nhấn mạnh hai chữ "thời trang" vì nó là điểm nhấn của ngành bạn. Bạn cũng không phải lo lắng nhiều về tên ngành nghề vì đôi khi tên ngành nghề cũng chưa nói rõ lên công việc của bạn làm sau khi ra trường và chuyên môn của bạn, hơn thế nữa nếu người biết ( có học vấn, có tầm hiểu biết về thời đại tí) thì không ai lại đi xem nhẹ ngành "công nghệ may và thiết kế thời trang của bạn", các sản phẩm mà mọi người khoát lên khi ra đường là cái gì? có ai biết làm ra nó không? hay là phải ra siêu thị bỏ tiền ra mua về, mọi người, nhất là các bạn nữ bây giờ có ai đi ra đường mà lại mặc bộ áo bà ba chẳng hạn ( mình mạn phép ví dụ vậy: vì mode áo bà ba hình như bây giờ ít bạn nữ nào thik), hay là phải là mặc những bộ sườn xám, zin, váy, áo kiểu,... còn nữa mọi người nghĩ sao về trang phục của nghệ sĩ ( cái này thì tự bạn cũng lý giải được những bộ đồ sang trọng và đắt tiền của các sao)...
  Một vấn đề nữa là ngành bạn đã chọn, đó là tâm quyết của bạn, mọi người, nhất là người nhà của bạn xem nhẹ ngành của bạn thì bạn càng quyết tâm, học tốt, làm tốt, cũng có khi một ngày nọ họ, gia đình bạn, hàng xóm bạn,..và cả mình đều tự tin là có người con, người em, người cháu, và người bạn ...chính là một nhà thiết kế thời trang lỗi lạc, mọi người đều phải tự hào khi khoát lên những chiếc áo do bạn thiết kế ra.
  .......
  Như vậy thì hơi quá xa, nhưng mà cũng đáng suy nghĩ và phấn đấu. Hiện tại là bạn cư xử với gia đình bạn. Một ngày, khi về quê, bạn hãy nói với mọi người về "hợp thời trang", "những người mẫu" , ...và sau đó trở lại diễn đàn cho mình biết kết quả có khả quan hơn không.
  Vài lời chân thật...
 7. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình đến với Điện-Điện tử chỉ vì những lần phá hoại đồ điện-điện tử ở nhà thời học sinh.
  Cũng như mọi ngành khác thôi bạn, ko thể nói học CNM ra làm gì, vì theo mình thấy hầu hết các ngành thiên về kỹ thuật đều đã có sẵn cái nhìn định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Các nhóm ngành bên kinh tế... mình thấy ra trường làm trái ngành cũng nhiều.
  Mình cũng k09 nè, chúng mình cũng đã qua được 1 năm học tập rồi. Chắc hẳn bạn cũng đã có cái nhìn nhận về những gì mình-có-thể-làm trong tương lai. Hãy tự hào nói với mọi người rằng Con-là-một-chuyên-gia-về-công-nghệ-may.
  Mình luôn ủng hộ bạn, còn khi nào có ai ăn hiếp bạn nữa thì hãy liên hệ mình, mìh sẽ luôn kề vai-sát cánh cùng bạn, cùng nền công nghiệp hiện đại.
  Thân,
 8. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uh, niềm tin thì chắc ai cũng cần.Ok
  nhưng bạn j đó đừng bùn. vì bên bạn còn có bạn bè, na, ng iu na, mình nữa chứ.
  \:D/!!!!!!!!!
 9. innocence91 Member

  Số bài viết: 404
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình Cũng học Công nghệ may nè
  CÓ ô bà nào dám nói gì đâu
  :D
  cố lên bạn . Mọi ng` đang ngăn cản bước đi thành công của bạn đó
 10. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đọc được những lời động viên này mình thấy rất vui.......mình không quen các bạn nhưng mong rằng chúng ta sẽ là bạn của nhau trong thơi gian không xa nhe! h thì mình đã thấy tôt hơn rồi>>> đúng là mình có thể thay đôi được suy nghĩ của gia đình đối với mình mà, cố lên! các bạn cũng zay nhé!:001:
 11. emtenphung Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đam mê là thứ quan trọng nhất trong công việc bạn ạ ( ko biết anh hay chị ) . Hãy tự tin vào chính mình . Cố lên chiaki
 12. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  :eek:k:http://spkt.net/diendan/showthread.php?t=13020 Chia sẻ cùng bọn mình, bạn nhé :welcome:
 13. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Niềm tin là ở trong chính bạn, bạn có niềm tin thì bạn sẽ thành công, chúc bạn tự tin và tin vào bản thân của mình, chúc bạn thành công
 14. shynec <marquee><b><i>Không còn nhỏ nhưng cũng chưa đủ lớ

  Số bài viết: 714
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Con đường bạn đi chưa chắc là đúng nhưng người ta thường nói: Đi đường thì cứ nhìn về phía trước mà tiến chứ ai mà quay lại nhìn những j mình đi qua, té chết ák! Hì hì!
 15. giusethang Member

  Số bài viết: 183
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Tương lai là của bạn và do bạn quyết định, chẳng lẽ cứ mỗi lần nhắc đến niềm đam mê của mình thì bạn thấy xấu hổ, mọi người có thể sống cho bạn được không mà bạn phải sầu vì điều đó, học gì và làm gì tất cả đều quý giá, hãy sống cho bạn và cho tương lai của chính bạn. Cố lên nhé.
 16. youralways.thh New Member

  Số bài viết: 241
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn cũng rất giống mình.
  Mình theo đuổi CNTT vì đam mê, và yêu thích nhưng Gia Đình, Bạn bè mình k phản đối nhưng ai cũng nói khó có việc làm , học cũng như không. Mình mặc kệ, vẫn quyết theo. Với lại giờ đang "sung" khi là tân Sinh viên, hy vọng mình sẽ làm cho người thân mình sẽ thay đổi cách nhìn.
  Chúc bạn thành công và chúc chúng ta thành công.
 17. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uhm.bạn cố lên nhé,gia đình là quan trọng nhưng chúng ta chọn cho mình ngành ma mình yêu thích thì k hề sai chút nào......vì một nửa cuộc đời chúng ta sẽ gắn kết với nghề này và chọn nghành do thích và đam mê thị ta sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều đó.hi ....mình cũng chúc bạn thành công!:cutesmile:
 18. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Nghe vĩ mô quá,với lại bạn nói thế khác nào bảo nhà ngta ko "có tầm hiểu biết thời đại" ;)) ?Mà hình như đây là 2 ngành khác nhau.CNM khác TKTT,chỉ có khoa CNM&TKTT thôi.
 19. redtear New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  àh mình cũng có quen 1 bà học ngành này, ra trường công việc của bà ấy cơ bản có thể nói như sau: khi công ty bả ấy nhận 1 có 1 đơn hàng nào đó thì bà phải chọn vải sao cho phù hợp với chất lượng và giá cả, sắp xếp công nhân và các bộ phận để có năng suất cao nhất , kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm vân vân và vân vân nó giống như là lập quy trình sản xuất cho ngành may vậy .Thậm chí bà còn kiểm tra và cải tiến hệ thống máy móc trong công ty bằng việc theo dõi và nói chuyện với các công nhân. Buổi tối bà có đi dạy ở các trung tâm dạy nghề nữa ( trường mình là trường Sư Phạm mà).
  Tất nhiên đây cũng chỉ là 1 hướng đi của ngành CNM còn rất nhiều hướng đi khác cho ngành bạn.
  Chúc bạn sớm lấy lại niềm tin và có gắng học nhé!\:D/
 20. dinhhoanckt New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đam mê làm nên thành công trong cuộc sống bạn àh! " tôi không thông minh, tôi chỉ tò mò một cách đam mê." Đố các bạn biết câu nói này của ai???
  1 ly cafe làm quen cho người nói đúng và sớm nhất! :)
 21. 10902066 Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  cố lên bạn, hãy cứ theo đuổi ngành mà bạn đã chọn,đời còn dài mà, không ai đoán trước được đời mình ca? fighting :D
 22. scm96 New Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  đi chơi với mình đi chứ nghĩ ngợi gì nhìu,đời mình hơn nhau cái bản lĩnh thôi,ngành gì cũng như nhau bạn ah,ngay cả mấy đứa học nghề bản lĩnh cũng hơn xa mấy thằng học đh như tui mình chơ,tất cả mới bắt đầu mà,tranh thủ vào viết đôi lời kiếm bài chưa đủ bài dể down tai liu vào tranh thủ lun :)).gắng lên nha lớp mình cũng vưa mới cắm trại với lớp cnm xong không biết phải cùng lớp bạn ko nữa;;)
 23. melovedevil New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :) chào bạn , năm nay mình là sinh viên năm 2 rùi , TKTT 09 .Đọc xong bài của bạn mình thấy mình và bạn đều cùng có 1 điểm xuất phát là đam mê về vẽ và thời trang từ nhỏ. Chỉ khác là mình đã chọn theo tktt thui . Lúc sắp thi đh mình cũng nhất quyết theo bất cứ thứ gì liên wan đến thời trang (có lúc mình nghĩ nếu mình không đậu đại học ngành tktt thì mình sẽ vô trung cấp cnm cũng đc , nhưng gia đình phản đối ghê wa' !!!) . Lúc mình đậu ngành tktt thì cũng như bạn vậy, tất cả người thân đều cho rằng mình đang đeo đuổi một giấc mơ phù du, một ngành học tốn kém . Sau 1 năm học đầu tiên mình quyết tâm học thật tốt để được loại Khá và có học bổng , đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình thật sự theo nó 1 cách nghiêm túc và không phải chỉ là 1 đam mê nhất thời.bi giờ thì không ai nói gì mình nữa mà bố mẹ còn âm thầm ủng hộ mình (dù lo lắng lắm) Bạn cũng vậy nhé , dùng thành tích học tập chứng minh cho mọi người thấy đam mê của bạn mãnh liệt đến thế nào.Mình luôn hâm mộ các bạn theo CNM vì mình thấy bên ấy phải học rất nặng về Toán lý hóa nhưng vẫn đạt được thành tích cao .
  kì này mình học may cơ bản mà tay chân hậu đậu nên điểm cũng lẹt bẹt theo ...hix! càng thấy hâm mộ các bạn cnm !! Cố gắng lên , các nhà tkkt đại tài đều có 1 đôi bàn tay may vá giỏi. Mình nghĩ là bạn có điều đó + vẽ nữa . Vẽ bạn có thể tự học mà , mình thấy bên bạn cũng có những môn hỗ trợ về thiết kế mẫu như bên mình mà.
  Mình không may giỏi nên cũng sẽ cố gắng !! cùng cố gắng nhé !!!:-bd
 24. hoainhan New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đừng bỏ cuộc nha bạn,đừng nghe theo sở thích của những người anh,người chị...,hay anh bạn hàng xóm.vì đơn giản,họ k phải là bạn.hãy luôn là chính mình,và chấp nhận những gì đã lựa chọn.bạn k thể thành công với một nghề bạn k yêu thích.tôi chắc rằng,với đam mê của mình,bạn sẽ thành công.
 25. kcagon Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Lời khuyên chính ở trong những dòng bạn đã viết ở trên đó. Bạn học là để cho bản thân bạn, cho tương lai của chính bạn chứ không phải cho những người hàng xóm của bạn. Chỉ khi nào mình thật sự đam mê thì mình mới có quyết tâm để theo đuổi được. Việc bạn cần làm bây h là phải cố gắng học thật tốt vào, càng giỏi càng tốt, và hãy tự tin vào con đường mình đã chọn. Mình không biết bạn như thế nào nhưng mình luôn sống với triết lí của bản thân mình, đó là lun tin tưởng vào bản thân, lun tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và hãy sống vì bản thân mình ( nghe giống chủ nghĩa cá nhân quá :p)
 26. hailuavt New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ráng thực hiện dc ước mơ của bạn, sẽ ko có ai chê cười một khi bạn thành công trên con đường mình chọn đâu
 27. atkun01 Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  hãy cố gắng lên baby !!!!! đâu đó vẫn có kun ngóng chờ baby mà hãy vứt bỏ những gì đã nghe làm mình không vui hãy cố gắng hết sức để tương lai chúng mình rộng mỡ và hãy nói i love you với kun nhé :X
 28. hai_ex New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chào em!
  đừng buồn nữa và hãy cố gắng lên! anh ủng hộ em và mọi người cũng ủng hộ em mà.
  anh cũng học cnm nè! k07 đó hồi lúc cắm trại chung với lớp em đó "mụi mụi"
  hồi mới học thì về quê mọi người cũng hỏi như là em vậy đó!họ hỏi học may mà cũng học đại học nữa hả?nhưng mà anh là con trai mà học ngành này nữa mà nghĩ còn buồn hơn em nữa đó!thôi thì ngành chọn mình mà em cố gắng sẽ thành công thôi và anh cũng đang cố gắng nè và em cũng thế nhé!chúc em thành công!
  rãnh thì vào yh nói chuyện em nhé: danonglathe1008
 29. thanhkht New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hj bạn, mình cũng ko biết nói gì chỉ muốn bạn hãy đi trên con đường mình hãy chọn và hãy tự hào về những gì mình cho là đúng và không thể dừng được. Chúc bạn vui nhé
 30. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái gì đã chọn rồi thì không bao giờ bỏ cuộc và hãy chứng minh cho mọi người rằng mình sẽ thành công. Cố gắng bạn nhé
 31. truongai_24h Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  cố gắng học thật tốt là ok ah. ngành nào đào tạo ra mà không có việc làm. nếu như không có người ta mở khóa dạy làm gì.tất cả những gì cần nói các bạn khác đã nói rồi mình chỉ nói thêm ít vậy thôi.cố gắng hết sức là làm được mọi việc ah.(*)
 32. huytran249 New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  ngành nào cũng có 1 ý nghĩa riêng của nó, giả sử thế giới ko tồn tại ngành này thì làm gì có quần áo đẹp cho mọi người mặc, bạn nên tự hào mình đang đi đúng con đường. Chúc bạn học tốt:)
 33. nguyenhongvu_ckd08 New Member

  Số bài viết: 300
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 34. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uhm thật ra ước mơ cua mình la hoc tktt nhưng không co thời gian hoc vẽ vì thế mình không tự tin thi vao tktt......nhưng mình rất thích,chúc các bạn thành công nhé

  cảm ơn mọi người rất nhiều không,lâu rồi em mới ghé vào diễn đàng đọc mấy dòng chữ lời nhắn nhủ của mọi người em như co thêm được rất nhiều nghị lực va em cũng chúc anh vượt qua mọi cản trở và bước đến thành công nhé!

  mình rất vui khi đọc dc những dòng này....mình cảm thấy mình không bị bỏ rơi chut nào cả..........thục ra lúc trước mình ước mơ theo học tktt nhưng nhà mình k có điều kiện và mình chọn nganh cnm vì nó có liên quan đến tk...mình cũng hâm mộ các bạn hoc tk lăm nhiu lúc mình muốn dc nhu vậy...nhưng h nay mình theo hoc va mình cũng thích ngành này, mình cũng chúc bạn hãy cố gắn lên nhé chúng mình sẽ cùng thành công..............hi
 35. nguyen_zu_zi New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn thân mến...
  đọc xong bài of bạn, mình cũng hiểu được 1 phần nào,,mình học CNTP,,uh thì mình ko cùng chung ngành học nhưng mình cùng chung trường,,,
  bạn biết ko?ba mẹ mình cũng ko bik mình sẽ làm gì sau khi ra trường,,?
  cũng là năm 2,,nhưng mình cũng chưa làm được gì,.mình thật sự cũng rất lo,,,
  bạn bè mình.đứng học kinh tế,,,ngân hàng,,bách khoa.,..kiến trúc..,,còn mình học trường mình,hi nhiều người ko hiểu why mình chọn trường "mình",,,,
  nhưng thôi mình lang man quá...hjhj
  bạn thích vẽ và bạn vẽ đẹp mà...
  cố lên nha bạn...học tốt và thi thật ok nha///
 36. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 37. quyrom New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ném lao rồi phải chạy theo lao ! nhưng mình là SPKT mà ! phải chạy nhanh hơn lao nữa bạn nhé !
 38. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Tự tin nên bạn à. Đừng để những niềm tin, suy nghĩ, định nghĩa của mọi người (kể cả những người mình thân yêu nhất) áp đặt mình. Bạn phải tự tạo ra duy trì niềm tin của bạn rằng bạn đang theo đuổi đúng ước mơ của mình. Chỉ có bạn sống cuộc đời của chính bạn nên người ta bắt bạn thế này thế kia thì mặc người ta. Bạn phải học tốt, làm việc thật tốt để chứng tỏ với moị người bạn lựa chọn đúng. Gian nan rèn luyện mới thành công. Bạn hãy xem như đây cũng là 1 chút gian nan để bạn rèn luyện nha. Chúc bạn thành công ^O^
 39. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tương lai là nằm ở mình chứ hok phải nằm ở người khác và người ngoài hok thể quyết định được tương lai của bạn.Bạn cứ tự tin mà bước theo con đường mình đã chọn, đừng suy nghĩ nhiều tới chuyện xung quanh nữa học tốt thì lo gì sau này hok có chỗ làm việc.Như mình đây, mình đã từng thi lại Đh, lúc trước thi đại học điểm số chỉ vừa đủ vào Cao Đẳng mình đã buồn rất nhiều và đã suy nghĩ năng lực mình có mà tại sao phải học Cao Đẳng và thế rồi mình đã quyết định thi lại, lúc đấy nhiều người trong gia đình mình và bạn bè nữa không ủng hộ mình nói rằng mất thời gian mà lại sợ " đứt gánh giữa đường " nhưng mình vẫn quyết tâm thi lại, bởi chỉ có mình mới hiểu rõ nhất mình làm gì để tốt cho tương lai sau này và cuối cùng mình đã thi đậu vào SPKT đúng chuyên ngành mình mong muốn Điện -Điện Tử.
  Bạn à, cứ tiếp tục niềm đam mê của bạn đi nhé, đừng vì mọi người xung quanh mà làm lung lay ý chí của mình.Vinh quang sẽ tìm đến những ai có lòng tin và sự quyết tâm.Chúc bạn thành công ^^
 40. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đồng cảm với tâm trang của bạn lúc này. mình xin chia sẻ với bạn 1 câu thôi:
  chúng ta đứng ở đâu ko quan trọng, quan trọng là chúng ta sẻ đi về đâu
 41. akatsuki2406 Member

  Số bài viết: 333
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
 42. anhahieu New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không ngành nào là thấp kém cả, nếu không có chị lao công thì đường phố sẽ như thế nào? nếu không có những người thợ may thì chúng ta mặc cái gì, chúng ta lại là những người quản lý những thợ may... cơ mà...
 43. pro_and_brao Moderator

  Số bài viết: 484
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
 44. ut nho New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mấy bạn đừng nghĩ nhiều quá!
  phải chăng đó là cái duyên mà mỗi người có thể gặp phải! hay cố lên bạn nhé! thực sự mình cũng đã từng mún từ bỏ nhìu lần.
  nhưng nghĩ lại thì mình vẫn nên tiếp tục đi tiếp! (*);))
 45. dolequanghiep Member

  Số bài viết: 250
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này