1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tôi tin...

Thảo luận trong 'Hạt giống tâm hồn' bắt đầu bởi vm_v2005, 3 Tháng ba 2011.

 1. vm_v2005 Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  …rằng cho dù một người bạn có tốt đến thế nào đi nữa thì người đó cũng sẽ làm tổn thương bạn ít nhất một lần và bạn phải tha thứ cho điều đó. [IMG]
  …rằng tình bạn chân thành sẽ vẫn tiếp tục phát triển dù khoảng cách có xa bao nhiêu và điều tương tự như vậy đối với một tình yêu chân thật.

  …rắng tôi sẽ phải mất một thời gian dài để trở thành người mà tôi muốn.  …rằng bạn nên luôn luôn nói với người bạn yêu quí những lời yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn nói với họ.


  …rằng chúng ta phải chịu trách nhiệm về những gì chúng ta làm dù chúng ta cảm thấy như thế nào.  …rằng khi một mối quan hệ bị đổ vỡ thì vẫn còn một điều gì đó cần được lưu giữ.


  …rằng tôi và những người bạn thân nhất của mình có thể làm mọi thứ hay không làm gì cả mà vẫn có những quãng thời gian đẹp nhất với nhau.  …rằng thỉnh thoảng tôi có thể tức giận và tôi có quyền tức giận nhưng không có nghĩa là tôi có quyền tàn nhẫn.


  …rằng khi một người không yêu mến bạn như cách bạn muốn thì không có nghĩa là người đó không yêu mến bạn với tất cả những gì người đó có.  …rằng sẽ không bao giờ là đủ khi bạn được người khác tha thứ mà thỉnh thoảng bạn còn phải tha thứ cho chính mình.


  …rằng dù cho hoàn cảnh có thể ảnh hưởng đến việc chúng ta là ai thì chúng ta vẫn phải chịu trách nhiệm việc chúng ta trở thành người như thế nào.  …rằng bạn không nên nôn nóng để tìm ra một bí mật nào đó vì nó có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.  …rằng cuộc đời của bạn có thể bị thay đổi vì một người không quen biết.

Chia sẻ trang này