1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tối ưu hóa website cần những gì

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi haicubin, 9 Tháng tư 2012.

 1. haicubin Banned

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mới đây trong buổi họp trực tiếp với điều hành cấp cao của ông lớn Google Matt Cutts đã trả lời các câu hỏi của các webmaster xung quanh việc làm sao website của họ được xuất hiện nhiều nhất trên google. Sau đây là phần tóm lược những phát biểu quan trọng nhất của matt cutts có liên quan đến SEO được đưa ra trong buổi họp.

  Hiệu quả của Google Plus trên bảng xếp hạng và quảng cáo của bạn

  Google vẫn đang kiểm nghiệm hiệu quả của việc click vào nút +1 hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột từ những người đáng tin cậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của trang web.
  Hơn nữa nút +1 trên các quảng cáo sẽ chỉ ra cho người dùng biết được ai đã từng click nút +1.


  Bạn không thể loại trừ các từ khóa từ trang web của bạn

  Không thể chắc chắn website của bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với 1 vài từ khóa nhất. Nguyên nhân cho điều này là chẳng ai muôn hiển thị trên các kết quả tìm kiếm với các quan điểm tiêu cực hay mang tính chỉ trích bạn.

  Tuổi thọ của 1 trang web rất quan trọng nhưng đó chỉ là 1 trong nhiều yếu tố trong SEO

  Tuổi thọ của link anchor và domain có thể ảnh hưởng đến vị trí của website trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên Matt Cutts cho rằng bạn vẫn cần làm mới thông tin vì những thông tin để lâu thì sẽ ôi thiu .
  Google sẽ quyết định đối với từng từ khóa nếu kết quả tìm kiếm hiển thị các web với nội dung cũ hơn hay mới hơn. Các website cũ thường xuất hiện với nhiều link hơn và vì thế thứ tự của các miền sẽ cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

  Google có thể sẽ viết lại thẻ meta description của bạn

  Google sẽ chỉ sử dụng thẻ meta description của 1 trang web nếu họ thấy nó phù hợp cho việc tìm kiếm từ khóa. Google cũng sẽ viết ra thẻ meta description của họ để người tìm kiếm biết tại sao trang web được sắp xếp như thế cho các truy vấn được yêu cầu.

  Làm thế nào khi phát hiện ra các website khác ăn cắp thông tin từ website của bạn?

  Bạn nên đưa ra 1 thông cáo DMCA và report spam, đặc biệt nếu website đó là của 1 spamer chỉ chuyên đi cóp nhặt nội dung của các site khác.

  Double 301 redirect được chấp nhận

  Một trang web không nên redirect quá 4 URL. Chuỗi redirect 301 phải là redirect 301 đơn thuần chứ không được lẫn lộn với redirect 302.

  Google cũng phát hiện ra redirect JavaScript. Matt Cutts nói rằng những spammers người Nga cố tìm cách đánh lừa Google bằng redirect JavaScript nhưng họ đã bị Google phát hiện ra.

  Google sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để xác định vị trí của một trang web trong các kết quả tìm kiếm. Phân tích các trang web của bạn với Trình Tối ưu hóa IBP Top 10 để tìm hiểu làm thế nào để điều chỉnh các trang web của bạn để họ có được liệt kê trên trang kết quả đầu tiên của Google cho các từ khóa của bạn.


  Nguồn: http://www.dichvumarketing.net/inde...-seo/151-toi-uu-hoa-website-can-nhung-gi.html

Chia sẻ trang này