1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tổng quan về khoa CN Hóa Học & Thực Phẩm

Thảo luận trong 'Tổng Quan Về Khoa CN HH & TP' bắt đầu bởi small ant, 6 Tháng tư 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Tầm nhìn:

  Là một thành viên trong đại gia đình trường đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, sự phát triển của Khoa CNHH & TP luôn được định hướng trong một quỹ đạo phát triển tổng thể của nhà trường. Sứ mạng của nhà trường là sứ mạng của mỗi một thành viên đòi hỏi phải cùng chung tay phấn đấu cho mục địch chung:
  Tăng cường đào tạo nguồn nhân lực CBGV có chất lượng cao trong hai ngành đào tạo CNTP và CNMT. Đến năm 2015, Khoa CNHH có từ 40 - 45 CBGV trong đó 100 % là thạc sỹ, 30% là tiến sỹ. Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy bao gồm các phòng thí nghiệm đa chức năng, phòng thí nghiệm chuyên đề. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, hiện đại cho sinh viên thực tập và phục vụ nghiên cứu khoa học. Đến năm 2011 Khoa CNHH kết hợp với Trung tâm Kỹ thuật và Chuyển giao CNMT xây dựng một phòng thí nghiệm phân tích đạt tiêu chuẩn VINALAB. Năm 2011 Khoa đề nghị tuyển thêm sinh viên ngành quản lý môi trường và tài nguyên; mở ngành CNHH. Dự kiến đến năm 2015 sẽ tuyển sinh viên của ngành CNHH. Năm 2011 ngành CNTP mở hệ liên thông hệ đại học và mở ngành cao đẳng thực phẩm. Dự kiến mỗi hệ đào tạo có từ 70 – 100 sinh viên theo học. Tăng cường nghiên cứu Khoa học và triển khai, kết hợp với Trung tâm Kỹ thuật và CNMT, dự kiến từ năm 2015 doanh thu hàng năm về triển khai sẽ đạt từ 2 tỷ đến 3 tỷ đồng. Từ năm 2015 Ngành môi trường sẽ tách thành Khoa Môi trường và quản lý tài nguyên. Ngành CNTP và CNHH sẽ là Khoa CNHH & TP như tên gọi hiện nay.


  Sứ mạng:

  Khoa Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm luôn hướng tới mục tiêu đào tạo những kỹ sư Công nghệ Hóa học, Thực phẩm và kỹ sư Công nghệ Môi trường có trình độ chuyên môn giỏi, tư cách đạo đức tốt để đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

  Nguồn: website khoa CN Hóa Học và Thực Phẩm

Chia sẻ trang này