1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tozaco phần mềm kiếm tiền hay cho smartphone

Thảo luận trong 'Góc Mobile' bắt đầu bởi yeucongnghe01, 14 Tháng mười hai 2015.

 1. yeucongnghe01 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Chào các bạn!

  Việc sử dụng smartphone để kinh doanh, buôn bán trực tuyến ngày càng gia tăng, tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ tới việc chúng ta sẽ kiếm được một ít tiền hoặc các phần thưởng nhờ vào smartphone? Người dùng có thể kiếm được một ít tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như cài đặt và chia sẻ những ứng dụng thú vị cho bạn bè và người thân. Số tiền kiếm được sẽ không nhiều, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được một khoản thu nho nhỏ, bạn không phải làm công việc gì quá phức tạp mà chỉ cần cài đặt và chia sẻ ứng dụng, vậy là đã có thể kiếm tiền rồi. Bạn hãy cùng tôi đi hết bài viết này cùng với các ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền dễ dàng trên smartphone nhé.

  Bạn đang dùng HĐH Android hay ios chắc hẳn đa số các bạn đã từng biết các Apps kiếm tiền online nhưng kiếm tiền không hiệu quả...
  Bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn . thật đơn giản và dễ dàng với ứng dụng kiếm tiền online Tozaco!
  Tozaco là gì? Đó là một ứng dụng chạy trên nền tảng android và ios chỉ càn một chiếc điện thoại thông minh và một chút thời gian thì bạn có thể kiếm được 50k đến 100k mỗi tháng.


  Kiếm tiền không giới hạn Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng để kiếm, chia sẻ giới thiệu ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng.

  Nhận thưởng tức thì Sau khi cài đặt và xác nhận câu trả lời hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền ngay tức thì. Tham gia và các sự kiện ( trả lời câu hỏi, đoán số, nhận giftcode) , chia sẻ ứng dụng để nhận được nhiều tiền thưởng hơn nữa.

  Đổi thưởng tiện lợi Hệ thống quy đổi tiền thưởng tiện lợi ngay trong ứng dụng.

  Hệ thống thông báo thời gian thực Hệ thống quản lý, thống kê thu nhập, thông báo khi bạn kiếm được tiền từ việc chia sẻ ứng dụng, trúng thưởng khi tham gia các sự kiện.

  Hệ thống uy tín, trả thưởng nhanh chóng Trả thưởng tức thì khi thu nhập của bạn đạt ngưỡng và được yêu cầu, tối thiểu là 10k (1C = 1vnd)

  Coin được quy đổi thành tiền thật và trả thưởng thông qua thẻ cào điện thoại với thẻ cào từ ba nhà mạng chính: Viettel, Mobifone, Vinaphone.
  Nội dung kiếm tiền đa dạng Hàng ngàn nội dung, sự kiện liên tục được cập nhật và thông báo cho bạn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nào.

  Tải ứng dụng Tozaco tại website Tozaco.com, seach Tozaco trên App store hoặc CH - play để cài đặt ứng dụng nhé bạn. Bạn nào cần giúp đỡ pm mình nhé
  Bạn nhập mã chia sẻ GROD để mình cùng nhau nhận C nhé.

Chia sẻ trang này