1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TPHCM: Hơn 3 vạn chiến sĩ Mùa hè xanh 2012 hội quân

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 11 Tháng tám 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Hơn 3 vạn chiến sĩ Mùa hè xanh 2012 hội quân


  TTO - Hơn 30.000 chiến sĩ Mùa hè xanh 2012 vừa có cuộc hội ngộ đông vui tại công viên văn hóa Đầm Sen chiều 12-8, kết thúc hơn 3 tháng hoạt động tình nguyện tại các tỉnh, thành phố.

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD] Các chiến sĩ ghi rất nhiều lời chúc yêu thương tại buổi lễ tổng kết - Ảnh: Mỹ Lâm[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động: phố khao quân với các gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian, triển lãm hơn 300 tấm ảnh ghi lại những khoảng khắc tình nguyện đáng nhớ trong suốt chiến dịch Mùa hè xanh 2012 và đặc biệt là chương trình “Những người tình nguyện vì biển đảo quê hương” góp đá xây Trường Sa, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

  Bạn Ngọc Huyền, SV Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, chia sẻ: “Hơn một tháng về Đắk Nông cùng sống và lao động cùng đồng bào dân tộc nơi đây và dạy học cho các em nhỏ đã để lại cho mình nhiều kỷ niệm. Tuy thời gian khá ngắn, nhưng mình được rèn luyện và trưởng thành từ tình yêu thương của đồng bào nơi đây. Và hôm nay được gặp lại các bạn cùng mặt trận”.

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tLegend"]Các bạn trẻ tham gia chương trình góp đá xây Trường Sa - Ảnh: Cẩm Viên[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Còn bạn Thanh Xuân - ĐH Văn hóa TP.HCM khi xúc động ngồi ngắm lại những bức ảnh của chính mình ở mặt trận Bến Tre đã chia sẻ: “Về Bến Tre mình và các bạn đã xây được cho bà con nơi đây chiếc cầu và dạy học cho các em nhỏ trong dịp hè. Mình không thể quên được ngày chia tay cả người đi và ở đều đẫm nước mắt. Và mình tự hào vì thực hiện tốt nhiệm vụ đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”.

  Các chiến sĩ tình nguyện còn viết rất nhiều những thông điệp yêu thương; tham gia tọa đàm "Dấu ấn phong trào tình nguyện" và chung tay thực hiện bức tranh "Nụ cười thiên thần" và bán đấu giá, gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư tiếp nối "Ước mơ của Thúy".

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tLegend"]Các chiến sĩ ngắm lại những khoảng khắc tình nguyện - Ảnh: Cẩm Viên[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Đêm 12-8, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè cấp thành tổng kết kết thúc chiến dịch, đánh giá lại các hoạt động tình nguyện diễn ra trong gần 3 tháng qua, biểu dương, khen thưởng chiến sĩ tình nguyện, đơn vị, tập thể, cá nhân đã tham gia, hỗ trợ các hoạt động tình nguyện của thanh niên Thành phố năm 2012.

  (Nguồn: Tuổi Trẻ Online)

Chia sẻ trang này