1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TPHCM: Triển lãm ảnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 26 Tháng mười 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Triển lãm ảnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


  TTO - Sáng 27-10 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TP.HCM đã khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM - xung kích xây dựng và phát triển thành phố - đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

  Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần IX (nhiệm kỳ 2012 - 2017) diễn ra từ ngày 3 đến 5-11.

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tLegend"]Ảnh ghi lại những dấu ấn đặc biệt cũng như các thành tựu trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi thành phố nhiệm kỳ VIII[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Gần 500 bức ảnh ghi lại những dấu ấn đặc biệt cũng như các thành tựu trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi thành phố nhiệm kỳ VIII (2007 - 2012) của Thành đoàn TP.HCM đã được giới thiệu đến với công chúng. Trong đó, tập trung vào những nội dung chính như: tuổi trẻ làm nên lịch sử, bản hùng ca tuổi trẻ thành phố anh hùng, từ đại hội đến đại hội, những bông hoa trong vườn Bác.

  Ngoài ra, triển lãm còn được trưng bày tại công viên Lam Sơn, công viên Chi Lăng, tuyến đường Đồng Khởi, sảnh Hội trường TP cũng như triển lãm lưu động phục vụ trực tiếp thanh niên công nhân tại Khu công nghiệp Linh Trung I, Đại học Quốc gia TP.HCM và Nhà văn hóa Sinh viên thành phố đến hết ngày 10-11.

  (Nguồn: Tuổi Trẻ Online)

Chia sẻ trang này