1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Trắc nghiệm tình yêu

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi chipchipsky, 3 Tháng một 2010.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Trắc nghiệm

  Về tình yêu

  Hãy sống theo cách mà bạn muốn và yêu mến từng phút giây của nó và không bao giờ để bất cứ một ai dẫn dắt bạn bởi vì sau đó bạn sẽ không sống cho chính bản thân bạn nữa.

  Hãy lấy một cái bút và một tờ giấy để viết lại những câu trả lời của bạn hoặc chỉ cần bạn có trí nhớ tốt. Thử tưởng tượng những tính huống xảy ra sau đây:...

  1. Bạn đang trên con đường tới nhà người yêu mình. Có một con đường thẳng bạn có thể đi đến rất nhanh, nhưng nó rất bằng phẳng và buồn chán. Một con đường khác cong queo và đầy những phong cảnh thơ mộng trên đường đi nhưng nó mất nhiều thời gian hơn để đến nhà người yêu bạn. Bạn sẽ chọn con đường ngắn hay dài?

  2. Trên đường đi bạn nhìn thấy 2 bụi hoa hồng, một bụi đầy hoa hồng đỏ, bụi kia thì đầy hoa hồng trắng. Bạn quyết định ngắt lấy 20 bông hoa tặng người yêu mình. Bạn có thể có nhiều cách phối hợp hai loại hoa này. Tất cả là hồng trắng, 15 bông đỏ và 5 bông trắng, nửa nọ nửa kia, 19 bông trắng và 1 bông đỏ, bất cứ cách kết hợp nào.
  Bạn sẽ chọn cách kết hợp màu sắc như thế nào?

  3. Cuối cùng bạn đã đến được nhà người yêu của mình. Bạn ấn chuông cửa và người giúp việc trả lời. Bạn có thể bảo người giúp việc gọi giúp người yêu hoặc bạn đi lên lầu và tự mình gọi người yêu. Bạn sẽ bảo người hầu gái gọi hay tự mình làm?

  4. Bây giờ bạn đã lên phòng ngườt yêu mình. Không có ai trong phòng. Bạn sẽ làm cho cô người yêu ngạc nhiên bằng cách đặt hoa hồng lên trên giường hoặc là trên bậu cửa sổ. Bạn chọn cách nào?

  5. Đến giờ đi ngủ. Bạn và người yêu ngủ ở hai phòng cách biệt Bạn thức dậy sớm vào buổi sáng và đi gặp người yêu. Bạn bước vào phòng. Người yêu bạn đã thức dậy hay đang ngủ?

  6. Bây giờ đã đến lúc phải đi và bạn bắt đầu phải suy nghĩ lại. Bạn lại phải chọn con đường nào để về nhà. Con đường bằng phẳng nhưng buồn chán có thể giúp bạn về nhà nhanh và con đường vòng vèo phong cảnh đẹp. Bạn chọn đường dài hay đường ngắn?

  Lời giải đáp ở bên dưới. .. Hãy ước một điều gì đó về người mình yêu trước khi xem.

  Hy vọng là bạn đã ước xong.
  Những lời giải đáp.

  1. Nếu bạn chọn con đường bằng phẳng để đến nhà người yêu, bạn bắt đầu tình yêu một cách dễ dàng, nhanh chóng và có thể là thường xuyên. Nếu bạn chọn con đường kia, bạn tin tưởng vào đối tượng đã rồi bạn mới có thể bắt đầu một tình yêu.

  2. Số lượng các bông hồng bạn chọn ở mỗi màu xác định tình cảm bạn dành bao nhiêu cho một mối quan hệ và bạn mong đợi bao nhiêu từ đối tượng. Số lượng hồng trắng là tình cảm bạn có thể trao cho, số lượng hồng dỏ là tình cảm bạn mong muốn nhận từ đối tương. Lấy ví dụ, nếu bạn chọn tất cả là hống trắng, bạn sẽ trao cho người yêu toàn bộ tình cảm của mình một cách vô điều kiện. Hoặc nếu bạn chọn nhiều hống đỏ hơn hống trắng thì có nghĩa là bạn muốn nhận nhiềư hơn cho trong mối quan hệ này.

  3. Nếu bạn bản người giúp việc gọi người yêu hộ mình, thì bạn có xu hướng ngăn ngừa một cuộc đốí đầu và lờ đi những vấn đề vướng mắc trong mối quan hệ của hai người càng lâu càng tốt. Nếu bạn tự đi lên tìm người yêu thì có nghĩa bạn luôn luôn chia sẻ những khó khăn với người yêu và muốn giải quyết những khó khăn đó thật nhanh. Bạn không ngần ngại phải đấu tranh nếu thấy cần

  4. Nếu bán đặt hoa hồng trên giường, bạn rất gắn bó với người yêu, và bạn muốn nhìn thấy người mình yêu mọi lúc. Nếu bạn đạt hoa hồng trên bậu cửa sổ, bạn sẽ không thấy phiền lòng khi thỉnh thoảng mới nhìn thấyngườl mình yêu.

  5. Nếu ngườì yêu bạn thức giấc bạn muốn họ thay đổi. Còn nếu ngược lại, bạn yêu họ vì chính họ.

  6. Nếu bạn chọn con đường ngắn, bằng phẳng, bạn có xu hướng từ bỏ tình yêu một cách dễ dàng. Bạn hay thay đổi và có xu hướng chạy hết từ mối quan hệ này đến mối quan hệ khác. Và thật dễ dàng khi bạn từ bỏ một ai đó. Nếu bạn chọn con đường kia, thì bạn là một người yêu lâu dài. Khi bạn yêu là bạn yêu bền vững.

  Nào bây giờ đến điều ước của bạn......
  Khả năng giao tiếp của bạn gái

  Bạn có muốn biết khả năng giao tiếp của bạn không? Hãy làm trắc nghiệm dưới đây

  1. Bạn có cảm thấy vô vị, nhàm chán khi cùng với bạn mình nói nhiều về một vấn đề gì đó không?

  2. Bạn có cảm thấy kiến thức của bạn nông cạn hơn bạn mình không ?

  3. Bạn có cảm thấy đơn độc và lạc lõng khi đi chơi cùng bạn mình không?

  4. Bạn có cảm thấy bản thân cần một thời gian yên tĩnh để suy nghĩ và sắp xếp lại ý nghĩ của mình không?

  5. Bạn có chỉ thổ lộ tâm tình với những người bạn thân thiết nhất không?

  6. Khi nói chuyện với mọi người, có lúc nào đầu óc của bạn nghĩ sang chuyện khác không?

  7. Bạn có thường xuyên không đưa ra những nhận xét của chính mình vì bạn cho rằng mọi người không hiểu bạn không?

  8. Bạn có thường xuyên không tập trung nghe bạn mình nói hoặc giải thích cho bạn nghe một vấn đề gì đó không?

  9. Bạn có cảm thấy buồn rầu khi có người không thân thiết với bạn kể cho bạn nghe những chuyện khó khăn của họ để tìm tiếng nói chung từ bạn không?

  Đáp án:

  a. Khẳng định: 3 điểm

  b. Có lúc: 2 điểm

  c. Không có: 1 điểm

  + Nếu bạn được 22 - 27 điểm: Chứng tỏ khi nào cần thiết bạn mới tìm đến họ, bạn không thích phát triển tình bạn với mọi người.

  + Nếu bạn được 15 - 24 điểm: Chứng tỏ bạn không thích kết bạn lắm, khi mới tiếp xúc với bạn người ta có ấn tượng bạn là con người sống nội tâm, không thích nói chuyện với mọi người, nhưng sau một thời gian dài, bạn sẽ vui vẻ hòa nhập với mọi người.

  + Nếu bạn được 9 - 14 điểm: Bạn là người thích kết bạn, luôn vui vẻ và niềm nở bắt chuyện với mọi người.

  VASC Tổng hợp theo "Tiểu bách khoa cuộc sống thiếu nữ" - NXB Phụ nữ và Internet
 2. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này