1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Trang trí tối giản giúp mảng tường sáng và rộng hơn trong thiết kế biệt thự Pháp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 17 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Chiêm ngưỡng kiến ​​trúc thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng hiện đại, nhà đẹp thiết kế 3 tầng kiến ​​trúc biệt thự vườn xinh đẹp với 4 thiết kế mở mặt Pháp trong lợi của các yêu cầu để thư giãn ý tưởng thiết kế khu nghỉ dưỡng đẹp vườn Villa đoạn mối quan hệ phong cách không gian được tích hợp với cây xanh xung quanh mới giúp đỡ thân thiện trong việc kiểm soát nhiệt, không khí trong lành nhẹ nhàng cảm giác làm mới khi bạn thức dậy hoặc ngày làm việc cuối cùng trong mỗi hướng, "con đường" ngoại trừ trên mang tính đơn giản tiết kiệm của chủ nhà
  Thiết kế biệt thự Pháp sân vườn tiểu bang xinh đẹp Villa xu hướng kiến ​​trúc biệt thự cổ điển pháp lý đòi hỏi các kiến ​​trúc sư để hiểu làm thế nào các linh hồn ở nhà và thưởng thức một tác phẩm đẹp như của kiến ​​trúc pha trộn với thiên nhiên là nguyên tắc của một năm các yếu tố như sơn, gỗ, nước, phù hợp với trang trại đất, cây, nước và đất .. tích hợp vườn đứng, thiết kế lâu đài có đài phun nước, cây thông, cây bách, cây cầu sông trên hồ Koi để giúp đánh thức một bầu không khí yên bình khi thưởng thức thiên nhiên giản dị trước khi giảm một phần áp lực công việc, căng thẳng, mệt mỏi hoặc căng thẳng tạo máu mới tốt cho sức khỏe con người.
  [IMG]
  Không có gì để chăm sóc, thiết kế biệt thự Phápý nghĩa của bài viết này là giúp bạn thiết kế một khu vườn xinh đẹp, nhưng ít nỗ lực bảo trì hơn. Bí quyết đầu tiên là tạo ra một không gian sân vườn có thể dễ dàng chăm sóc, nhưng họ vẫn trông hấp dẫn và xinh đẹp, vì vậy bạn tận hưởng những khoảnh khắc quý giá trong thiết kế sân vườn của bạn. Một khu vườn nên được thiết kế với nhiều vật liệu cứng khác nhau và thay đổi chiều cao, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái với cây tươi đẹp trong suốt cả năm thiết kế biệt thự Pháp. Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm sạch các vườn cây và tỉa chỉ đi một lần một tháng để hoàn thành.
  Thiết kế khu vườn bí mật là để sắp xếp các tán cây đẹp của cây trồng cây nên có chiều cao khác nhau và cũng đã tăng trưởng bị phá hủy. Điều này phần của vườn kết hợp nhà máy pha trộn tinh tế với độ cao khác nhau ... Vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc cho cây trồng của bạn, nhưng hiệu quả trên các cây trong vườn tuyệt vời thiết kế biệt thự Pháp.
 2. doriseoer1 New Member

  Số bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này