1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Trayplay-chương trình nghe nhạc siêu đỉnh, siêu tí hon

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi T.I, 18 Tháng mười hai 2009.

 1. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Để nghe nhạc thì các bạn có rất nhiều sự lựa chọn (VD: WMP, VLC, winamp,...) nhưng những chương trình trên đều có dung lượng lớn, tiêu hao nhiều dung lượng RAM :022:. Nếu bạn nào muốn một chương trình nghe nhạc (chỉ nghe nhạc thôi:music:) ít tiêu tốn dung lượng bộ nhớ cũng như dung lượng RAM thì Trayplay là sự lựa chọn cho bạn :ThumbsUp:.

  Trayplay là một chương trình nghe nhạc vô cùng nhỏ gọn (chỉ 36 KB đối với phiên bản 1.0 và 5.9 MB đối với phiên bản 3.7 :033:), giao diện vô cùng đơn giản và chỉ có 1 file duy nhất (v1.0) :027:, khi hoạt động thì tốn rất ít tài nguyên RAM và điều quan trọng là chất lượng âm thanh vô cùng hay nên rất thích hợp cho các bạn chỉ nghe nhạc là chủ yếu (WMP thì đủ thứ đồ chơi mà mình ít khi đụng tới:007:).

  [IMG]

  giao diện vô cùng đơn gian, ko cần nói chắc các bạn cũng biết dùng rồi:superman:

  Ngoài những công dụng ưu việt kể trên, Trayplay còn có thể được điều khiển một cách dễ dàng qua hệ thống phím tắt mà chương trình cung cấp, không cần phải click chuột để chuyển bài đối với những chương trình khác khi bạn đang làm việc ở cửa sổ khác (ngoại trừ các máy có các phím media).
  Phím tắt: (Để Play nhạc khi chương trình vừa được chạy thì bạn có thể click phải vào biểu tượng của chương trình [IMG]ở khay hệ thống.)
  - Alt + --> : Next - qua bài.
  - Alt + --> : Previous - trở lại.
  - Alt + nút xuống : Stop.
  - Alt + nút lên: hiện cửa sổ chương trình.

  Link download:(direct link):045:
  - Traypaly v1.0 (36 KB): http://chimetv.com/tv/products/trayplay/TrayPlay.exe
  - Trayplay v3.7 (5.9 MB): http://www.versiontracker.com/php/dlpage.php?id=8378&db=win&pid=10721&kind=&lnk=http%3A%2F%2Fwww.cdhpro.com%2Fdownloads%2FSetup_TP.EXE

  thấy hay thì click Thanks nhá :045:.

Chia sẻ trang này