1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Treo câu đối Tết lên màn hình Desktop chào đón 2010 nào !

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi svsp, 21 Tháng mười hai 2010.

 1. svsp New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sau khi giải nén, không cần cài đặt mà bạn chỉ cần chạy file Caudoi để kích hoạt. Câu đối sẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính, đồng thời biểu tượng chương trình sẽ nằm thường trú ở khay hệ thống. Bấm chuột phải vào biểu tượng, sẽ xuất hiện các mục cập nhật, sửa đổi câu đối; tùy chỉnh chương trình để thay đổi font chữ, thêm bớt các câu đối. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sáng tác ra những câu đối thú vị nhân dịp Tết Kỷ Sửu để treo lên máy tính của mình.

  [IMG]

  [IMG]
  Hiện tại, chương trình có khoảng 35 câu đối, được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
  Để sửa đổi, thêm bớt các câu đối, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng trên khay, rồi chọn mục Cập nhật, Sửa đổi Câu Đối. Trong hộp thoại xuất hiện, nếu muốn thêm vào một câu đối mới do mình sáng tác, bạn nhấn nút Thêm, nhập nội dung hai vế của câu đối vào hai ô tương ứng là Vế đối bên trái và Vế đối bên phải. Lưu ý: Bạn phải dùng bảng mã VNI – Windows trong bộ gõ tiếng Việt của mình thì mới nhập được tiếng Việt có dấu. Xong, nhấn nút Lưu để lưu lại câu đối mới.
  Muốn xem các câu đối có sẵn trong thư viện của chương trình, bạn nhấn nút Trước, hoặc Sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa đổi các câu đối có sẵn, bằng cách nhấn nút Sửa tại câu đối đang xem. Sửa xong, bạn nhấn nút Xong để hoàn tất. Khi muốn xoá một câu đối, bạn dùng nút Xoá.
  Bạn có thể thiết lập nâng cao cho chương trình, bằng cách nhấn phải chuột vào biểu tượng trên khay và chọn Tuỳ chỉnh chương trình. Tại đây, bạn thay đổi kiểu font, kích cỡ chữ hiển thị câu đối thông qua nút Lựa chọn. Kết quả sẽ thể hiện ngay phía dưới cho bạn thấy.
  Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp tính năng tự động hiện một câu đối ngẫu nhiên mỗi khi khởi động lại ở hộp Ngẫu nhiên, và tự động kích hoạt khi đăng nhập vào Windows ở mục Startup. Nếu muốn khôi phục về thiết lập mặc định, bạn chọn Khôi phục mặc định.
  Để có được phiên bản mới nhất của chương trình cũng như kho câu đối mới, bạn nên tận dụng tính năng Cập nhật.

  Download : http://www.duckload.com/dl/3sKC2

  [IMG]
 2. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bạn nên chuyển sang host khác như mediafire chẳng hạn,tại vì link duckload có quá nhiều quảng cáo ảnh hưởng không tốt tới diễn đàn.Cho bạn 24h,Thân

Chia sẻ trang này