1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tri ân thầy cô

Thảo luận trong '10914' bắt đầu bởi sonspktlovely, 19 Tháng mười một 2010.

 1. sonspktlovely Member

  Số bài viết: 216
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Có những buổi học em nhìn thầy cô với những ánh mắt mệt mỏi sau những tiết học vất vả từ sáng đến chiều,có những khi em dường như chỉ muốn úp mặt xuống bàn để ngủ cho thật thỏa thích và cũng có những khi em thầm nhủ sao mình không nghỉ học nhỉ,nhưng thầy cô đã thôi thúc cho em càng cố gắng học hơn,thầy cô cũng mệt lắm đúng không ạ,thầy cô cũng dạy từ sáng đến tối đấy thôi,rồi về nhà còn phải lo biết bao công việc.Sau 2 thang học tại trường,đó là một quãng thời gian rất đẹp đối với học sinh chúng em,cái tuổi mộng mơ của thời học sinh cấp 3 giờ vẫn còn in đậm trong trí nhớ,lời thầy cô dặn dò chúng em thật ý nghĩa,lên mái trường đại học,mặc dù có thể chúng em không còn được nhiều cơ hội thân thiết với thầy cô nhưng những tiết dạy của thầy cô cũng làm chúng em hết sức biết ơn thầy cô.Nhân dịp 20/11,chúng em,lớp SPKT Xây Dựng DD&CN xin chân thành cảm ơn thầy cô rất nhiều trong thời gian qua đã giúp chúng em có những tri thức thật bổ ích,chúc thầy cô có một ngày thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa,mong sao thầy cô sẽ thân thiết với chúng em,chúc thầy cô càng ngày sẽ có nhièu học sinh học giỏi hơn.
 2. chauphu New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Em cũng là 1 tân sinh viên. Mới lên Đại học mọi thứ còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng thầy cô giảng bài rất chi tiết, súc tích và dễ hiểu. Vì vậy, dù là học sinh miền quê nhưng em hiểu bài và theo kịp chương trình một cách nhịp nhàng.
  Em thi vào trường nhưng chưa nghĩ đến tương lai sẽ làm gì, chính hình ảnh của mỗi thầy cô trên giảng đường , thôi thúc em trở thành một giáo viên, em sẽ thật cố gắng!

Chia sẻ trang này