1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Triệu Vy tái ngộ Trần Khôn trong phim mới

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi ly tenh on, 18 Tháng mười một 2010.

 1. ly tenh on New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nguồn tin của Sina cho biết, Phú Xuân Sơn Cư Đồ được đầu tư khoảng 100 triệu nhân dân tệ. Người lên ý tưởng cho bộ phim là Hàn Tam Bình (Han San Ping), chủ tịch hãng phim China Film Group. Ông này muốn sản xuất một bộ phim dành cho Lưu Đức Hoa (Andy Lau) nên mời anh đóng vai chính. Thậm chí, nếu nam diễn viên không đủ thời gian thì có thể góp mặt trong một vai nhỏ cũng được.

  Hãng phim còn hứa hẹn sẽ mời những ngôi sao hạng A diễn cùng Thiên vương Hong Kong. Họ nhắm đến hai diễn viên đang rất nổi tiếng hiện nay là Triệu Vy (Zhao Wei), Trần Khôn (Chen Kun) và siêu mẫu xinh đẹp nhất xứ Đài Lâm Chí Linh (Lin Chi Ling), người từng chạm ngõ điện ảnh với Đại chiến Xích Bích (Red Cliff) năm 2008.
  Nếu Triệu Vy nhận lời, đây sẽ là vai diễn đầu tiên của cô sau khi lấy chồng và sinh con. Thêm nữa, cô có cơ hội tái ngộ Trần Khôn, bạn diễn ăn ý trong Hoa Mộc Lan và Họa bì.

  Phú Xuân Sơn Cư Đồ kể về danh họa Hoàng Công Vọng (Huang Gongwang) thời nhà Nguyên, người vẽ bức tranh Phú Xuân Sơn Cư Đồ. Đây là một trong 10 bức tranh nổi tiếng nhất lịch sử Trung Quốc.
  Theo nguồn tin, bộ phim Phú Xuân Sơn Cư Đồ dự định khởi quay cuối năm nay hoặc đầu năm sau

Chia sẻ trang này