1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Trung tâm MobiPro trao chứng chỉ Lập trình cho Mobile

Thảo luận trong 'Lập trình' bắt đầu bởi mobipro2012, 3 Tháng mười 2012.

 1. mobipro2012 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đã tiến hành trao chứng chỉ cho các học viên lớp Lập trình cho Mobile 19 vào ngày 07/06/2012. Buổi lễ diễn ra tại A17 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

  Lập trình cho Mobile 19 là khóa học miễn phí cung cấp cho học viên những kiến thức hữu ích về lĩnh vực lập trình Game trên nền tảng Android. Trong quá trình học tập, các bạn vừa được cung cấp kiến thức, vừa được thực hành trực tiếp trên các thiết bị của nhà trường. Kết thúc khóa học, trung tâm MobiPro sẽ cấp chứng chỉ cho học viên và phần quà là Coupon trị giá 20% khóa học chính thức.

  [IMG]

  [IMG]

  Đại diện cho trung tâm, ông Phạm Nhật Anh cho biết: “ Coupon là món quà tri ân mà trung tâm MobiPro muốn dành tặng cho các bạn, thay lời cảm ơn vì các bạn đã tin tưởng chúng tôi để theo học. Hi vọng, những kiến thức mà các bạn đã được học tại đây sẽ giúp các bạn ứng dụng nhiều sau này. Xin chúc cho các bạn luôn thành công hơn nữa trên con đường mà các bạn đã lựa chọn”.

  Không chỉ có các khóa học miễn phí ngắn hạn dành cho những bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu chương trình đào tạo, MobiPro còn có những khóa học dài hạn chuyên nghiệp để các bạn trẻ có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của bản thân: khóa học lập trình iOS, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình j2me. Đồng thời, MobiPro cũng triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành ước mơ trở thành lập trình viên di động.

  [IMG]

Chia sẻ trang này