1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Trường học phép thuật đầu tiên trên thế giới

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi harybotbeo, 3 Tháng ba 2011.

 1. harybotbeo New Member

  Số bài viết: 211
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngôi trường ở Mỹ thu hút tới 735 sinh viên và sắp được công nhận là một tổ chức Giáo dục thực sự.

  Một người đàn ông tên là Oberon Zell – Ravenheart đã dành cả đời mình để nghiên cứu về bộ môn nghệ thuật bóng tối (ma thuật), thậm chí ông đã tự sắm cả trang phục pháp thuật với cây đũa thần.

  [IMG]
  Oberon Zell – Ravenheart - hiệu trưởng trường pháp thuật đầu tiên của thế giới: Grey School of Wizardry.

  Oberon Zell – Ravenheart là thầy hiệu trưởng của ngôi trường pháp thuật: Grey School of Wizardry, ngôi trường đầu tiên trên thế giới có thể biến những Harry Potter và Hogwarts thành hiện thực.
  Nếu bạn đã đọc Harry Potter và tự hỏi rằng: liệu trên thế gian có những pháp sư hay phù thủy thật không thì tôi có thể nói với bạn rằng, điều này là có! – ông Oberon chia sẻ.

  Ngôi trường do ông Oberon làm hiệu trưởng sắp được công nhận chính thức là một cơ sở học tập. Cũng giống như tình tiết trong truyện Harry Potter, trường có 16 khoa gồm: khoa Giả kim, Điều khiển quái vật, Phòng chống nghệ thuật hắc ám, làm đũa phép và niệm thần chú. Học sinh được học trong những phòng học đặc biệt và thậm chí có cả phòng học giống như trong truyện Harry Potter.
  "Trước khi có Harry Potter, mọi người gọi tôi là Merlin hay Gandalf” - ông Oberon nói. Sự thật là, những giáo viên trong ngôi trường của ông đã giảng dạy về thần chú cho những người ham mê phép thuật từ trước khi JK Rowling có ý tưởng về Harry Potter.

  Đầu những năm 1980, Oberon từng nổi tiếng khi tuyên bố lai thành công một con vật đơn sừng đầu tiên trên thế giới và tự nhận mình là người thầy phép thuật. Tuy nhiên, sau khi điều tra ra, đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ cấy sừng vào dê. Năm 1985, ông Oberon đã từng tổ chức lặn xuống vùng biển Úc và New Guinea để khám phá cuộc đời bí ẩn của các nàng tiên cá.

  [IMG]
  Oberon và vợ mình Morning Glory - cũng là một phù thủy.

  Trường Grey School hiện đã tuyển được 735 học sinh, trong đó có 100 người dưới 18 tuổi. Trường dạy theo hình thức online và thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt pháp thuật ở ngoài đời. Thời gian học tập có thể trong vòng 7 năm, ra trường bạn sẽ có một tấm bằng pháp thuật được công nhận ở... thế giới phép thuật.

  Hiện tại ông Oberon đang đấu giá một tòa lâu đài khổng lồ tại St Helena, bang Montana và biến nó thành ngôi trường Hogwarts thực sự.

  Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức các trại hè dành cho pháp sư trẻ tuổi và hy vọng sẽ có một số người dành được bằng cử nhân pháp thuật trong vòng 4 năm tới. - Ông Oberon chia sẻ.

  [IMG]

  Bên cạnh là một pháp sư, ngài hiệu trưởng vĩ đại còn viết sách, những cuốn sách của ông được coi là kinh thánh về pháp thuật trong cộng đồng người tin vào thế giới của sự phù phép.

  "Chúng tôi hàng năm đều tổ chức các trại hè dành cho các pháp sư trẻ tuổi, và chúng tôi hi vọng sẽ có một số người tốt nghiệp dành được bằng Cử nhân pháp thuật trong 4 năm tới.

  Oberon còn là tác giả của những quyển sách về pháp thuật. Sách của ông được coi là “kinh thánh về pháp thuật” trong cộng đồng những người tin vào sự phù phép.
  Tuy nhiên, đa số những người khác thì cho rằng đây chỉ là ý tưởng điên rồ và ông Oberon đang mắc chứng hoang tưởng.  Bên cạnh đó còn 1 video clip về buổi học offline của lớp học nữa, nhưng mình không biết cách chèn vào bài, bạn nào biết chỉ với

  Chuông Gió
 2. kenvjn_Huynh New Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. ppxxdd New Member

  Số bài viết: 151
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. luckystar.ntt New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bên mình không có tại vì bên mình có nhiều bệnh viện tâm thần.Mà cứ xét theo ông này thì sang VN là có xe đón liền.
  :D :D
 5. harybotbeo New Member

  Số bài viết: 211
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. luckystar.ntt New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. thanhkht New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đi học thôi mọi người,ước mơ thành tiên đã thành hiện thực=))

Chia sẻ trang này