1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Truyện cười] Máy phát điện chạy bằng sức… giá

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 9 Tháng năm 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Máy phát điện chạy bằng sức… giá

  TTC - Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện. Năng lượng cơ học này chính là năng lượng được tạo bởi quá trình tăng lên của giá cả của hầu hết các hàng hóa.

  Đây là nguồn năng lượng sạch và hầu như vô tận bởi giá cả hàng hóa thì không bao giờ ngừng tăng.

  Cách thức hoạt động của máy phát điện này cụ thể như sau: Sử dụng một sợi dây thật mềm và chắc chắn nối vào quả bóng giá cả. Đầu kia của sợi dây được nối vào một tua-bin, cuốn vào rãnh ròng rọc của tua-bin hàng tỉ vòng.

  Khi vừa chớm có thông tin giá xăng tăng, ngay lập tức quả bóng giá cả các hàng hóa sẽ bay lên cao kéo căng sợi dây làm tua-bin quay tít mù chạy máy phát điện. Máy phát điện này nên được sử dụng rộng rãi giúp ta có thể “ly khai” với những nguồn cung cấp điện truyền thống đang rậm rịch “dọa” tăng giá và luôn có thể cúp bất thình lình lúc nào.

  Tương tự, Tổng công ty Điện năng Quốc nội cũng đang nghiên cứu chế tạo các máy phát điện chạy bằng năng lượng cơ học tạo ra bởi sự chuyển động đi xuống của đạo đức, của văn hóa ứng xử trong giao thông cũng như các hình thức văn hóa ứng xử khác.

  Nguyên tắc hoạt động tương tự nguyên tắc hoạt động của máy phát điện chạy bằng sức giá, khác ở một điểm là sợi dây nối tua-bin được nối với những quả cầu đạo đức, quả cầu ứng xử văn hóa. Khi đạo đức, văn hóa đi xuống thì khối lượng quả cầu được tăng lên, gây ra một trọng lực tác dụng lên quả cầu kéo nó đi xuống, thông qua sợi dây làm quay tua-bin máy phát điện.

  (sưu tầm)
 2. hinhnhan New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Truyện cười: Tổng đài điện thoại

  Thầy giáo hỏi : Số điện thoại nhà con bao nhiu ? ----A trả lời : 19001772 - nhấn phím 1 tong dai dien thoai để gặp bố con , nhấn phím 2 để gặp mẹ con, nhấn phím 3 để gặp con, khi gặp bố mẹ con tiếp tục nhấn phím # để thông báo tình hình học tập & bấm số người có cùng kết quả học tập như con. Gặp bất cứ vấn đề gì thầy có thề liên hệ với lắp đặt tổng đài điện thoại tổng đài bẳng phím 4 để dự đoán xem con có bị đuổi học hay ko ! Thầy nhớ đoán có bi nhiêu người có câu trả lời giống thầy nhé …

  *********************************

  Nói xong Louis giải thích: " Đây là công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi. Chúng tôi gắn loa vào hoa tai và micro vào răng. Nhờ vậy tôi có thể thực hiện các cuộc đàm điện thoại tổng khẩn cấp vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào". Bụp!! Một tiếng động đáng ngờ phát ra từ phía Robert. Rob đứng lên phân bua: " Cho tôi xin tờ giấy, tôi cần nhận gấp một bản fax"
 3. hieuhd93 New Member

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này