1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Truyện Việt đang vươn tầm lên thế giới

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi ngocanhtrann, 6 Tháng tư 2016.

 1. ngocanhtrann New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Một số nhà xã hội học đang trăn trở tìm hướng đi mới cho câu truyện sex hay nhất Việt mà vẫn chưa có hồi kết. Làm sao để có những câu truyện chất lượng với cả về độ nội dung và chất lượng hình ảnh là một câu hỏi khó

  Sự khởi sắc của truyện tranh Việt
  Thị trường truyện Việt hầu như tràn ngập các ấn phẩm xuất bản của các tên tuổi như: “Bảy viên ngọc rồng”, “Thám tử lừng danh Conan”, “Thủy thủ mặt trăng”, “Nhóc Maruko”, “Siêu quậy Teppi”... Những câu truyện của Việt Nam hiện gặp vô vàn khó khắn trở ngại bởi chả có mấy ai đọc mà cũng chẳng có nhiều người sống được với nghề. Đó cũng khiến cho các nhà phát triển xã hội đau đầu.
  Nhưng cũng từ đây đã có sự bùng phát của truyện Việt Nam với nhiều tác giả như Phong Dương Comics, BRO Group, Phan Kim Thanh… cùng sự nở rộ của các tạp chí truyện thuần Việt. Theo thống kê của một diễn đàn, hầu như tỉnh, thành nào cũng có ít nhất một nhóm vẽ truyện tranh.
  Tuy nhiên trong thời gian gần đây với sự xuất hiện của nhiều cay bút trẻ khiến cho phong cách truyện không còn rập khuôn mà tính sáng tạo cũng như giải trí vô cùng ngọt ngào khiến cho nhiều bạn đọc trẻ thích thú mõi khi cầm một cuốn truyện Việt. Phong cách của các họa sĩ trẻ chịu ảnh hưởng từ hai cách vẽ thịnh hành trên thế giới là Manga và Comic.
  Nhất là cuối năm 2014 chứng kiến sự ra đời của hàng loạt truyện tranh Việt Nam tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng như “Nhật ký Mèo Mốc” (tác giả Mèo Mốc); “Chuyện tào lao của Vàng Vàng” (Phan Kim Thanh) hay “Long Thần Tướng” (Phong Dương Comics).


  [IMG]

  Những tác phẩm tạo nên "cơn sốt" cho truyện tranh Việt Nam.

  Những bộ truyện này như cô giáo thảo đã tạo nên hiệu ứng đối với những người yêu mến truyện tranh. Trong số đó, sự thành công của Long Thần Tướng cho thấy tính khả thi của mô hình “một họa sĩ + một biên kịch”. Chính bản thân Khánh Dương - tác giả của “Long Thần Tướng” cũng cho rằng, mô hình này đã trở nên phổ biến trên thế giới và đã chứng tỏ được hiệu quả rõ ràng. Giờ đây truyện Việt đã cho thấy rằng một thế hệ đã nổi lên, các cây bút già hiện chỉ còn mang tính kinh nghiệm và dẫ dắt.

  Bạn đã chuẩn bị một cái đầu thật thoáng để đón nhận những tác phẩm truyen cuoi 18+ như này chưa?

Chia sẻ trang này