1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TS người Việt đoạt giải thưởng hội nghiên cứu tài chính châu Âu

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi hongson, 8 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hongson Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TS người Việt đoạt giải thưởng hội nghiên cứu tài chính châu Âu
  Là một trong những người có bài tham luận xuất sắc nhất tại Hội thảo khoa học thường niên 2006 của Hiệp hội Nghiên cứu tài chính châu Âu, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Bằng đã được trao giải ''Barclays Global Investors Prize''.

  Tiến sĩ Nguyễn Đăng Bằng đã được trao ''Barclays Global Investors Prize'' là một trong tám giải thưởng dành cho các bài tham luận xuất sắc nhất tại Hội thảo.

  Đây là giải dành cho “Bài thuyết trình xuất sắc nhất của một nghiên cứu sinh tiến sĩ, hoặc một nghiên cứu sinh tiến sĩ vừa tốt nghiệp” tại Hội thảo thường niên lần thứ 33 của EFA (European Finance Association). Hội thảo diễn ra từ ngày 23 tới 26/8 tại Zurich, Thuỵ Sĩ.

  Hội thảo của EFA và Hội thảo thường niên của Hiệp hội tài chính Mỹ (American Finance Asociation – AFA) là hai hội thảo khắt khe nhất trong ngành nghiên cứu tài chính. Thông thường, 10 bài tham luận gửi mới có một bài được chọn để trình bày tại hội thảo.

  Nguyễn Đăng Bằng tốt nghiệp cử nhân tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 1995, tốt nghiệp trường Quản lý Quốc gia Pháp năm 1999 và làm nghiên cứu sinh tiến sĩ về tài chính tại Trường Quản lý HEC Paris, Pháp. Đây là một trong những trường nổi tiếng ở châu Âu trong lĩnh vực này.

  Tháng 6-2006, Nguyễn Đăng Bằng đã bảo vệ luận văn tiến sĩ xuất sắc tại Pháp.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này