1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tự động hóa công nghiệp và máy móc. Lập trình PLC & SCADA. Tích hợp hệ thống

Thảo luận trong 'Điện công nghiệp' bắt đầu bởi ws88vv, 8 Tháng mười một 2017.

 1. ws88vv New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Tự động hóa công nghiệp và máy móc. Lập trình PLC & SCADA. Tích hợp hệ thống
  Hệ thống tích hợp
  Hanoime là một nhà tích hợp hệ thống độc lập phục vụ cho ngành công nghiệp cung cấp thiết kế hệ thống tủ điện điều khiển, tủ điện tự động hóa sản xuất. Chúng tôi có thể tích hợp nền tảng tự động hóa cung cấp bởi các nhà cung cấp thương hiệu hàng đầu bao gồm Allen Bradley, Siemens, Modicon và các nhà sản xuất khác.
  Chúng tôi chuyên môn là thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển kiểm soát cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm tích hợp các hệ thống kiểm soát sản xuất vào các hệ thống văn phòng như máy và phát triển các hệ thống báo cáo để xem lịch sử các thông tin sản xuất.
  Tự động trong công nghiệp
  Chúng tôi đã tự động hoá nhiều máy móc và quá trình trong nhiều năm qua trong nhiều ngành. Nhà máy tự động bao gồm xử lý vật liệu, plastic compounding, quá trình thiết bị, silo's, vận chuyển không khí, bơm và quạt kiểm soát, xử lý nước, máy sản xuất emulsification và những người khác. Tự động hóa công nghiệp bao gồm việc tích hợp bộ điều khiển rời rạc theo yêu cầu bao gồm tủ điều khiển chuyển động đa trục của VSD, điều khiển nhiệt độ, áp suất và lưu lượng. Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống và chọn thiết bị chính xác cho ứng dụng.

  [IMG]

  Đối với khách hàng OEM chúng tôi đã cung cấp nhiều hệ thống điều khiển như hệ thống xử lý nước. Đối với khách hàng thương mại chúng tôi đã tự động xây dựng các hệ thống điều khiển quạt.

  Lập trình PLC SCADA
  Chúng tôi có kinh nghiệm lập trình một loạt các thương hiệu của PLC. Các thương hiệu này bao gồm các thương hiệu hàng đầu Rockwell RSLogix 500/5000, Siemens Bước 7, Schneider Unity. Chúng tôi cung cấp các chương trình PLC được kiểm tra và tài liệu đầy đủ khi hoàn thành việc đưa vào vận hành.

  Với PLC có HMI / SCADA. Chúng tôi đã được lập trình nhiều loại sản phẩm phổ biến là FactoryTalk View, Win CC & Citect.
  Đăng nhập SQL
  Tự động thu thập và lưu trữ dữ liệu cơ sở dữ liệu thương mại, Bi chuyển hướng tải công thức nấu ăn, lịch trình sản xuất, và thông tin định tuyến đến hệ thống điều khiển, vật tư tiêu hao thời gian thực, theo dõi sản phẩm và chất lượng, hệ thống MES đơn giản.

  Hội điện

  Chúng tôi lắp ráp các tủ điều khiển, tủ điện công nghiệp tự động với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bảng tủ điều khiển chúng tôi có thể cung cấp nhiều vịnh lớn hoặc nhỏ hơn lặp lại OEM tủ hiển thị ở đây.

Chia sẻ trang này