1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tự động trả lời chat 24/24 ngay cả khi đã tắt máy

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi mylovespkt, 7 Tháng bảy 2010.

 1. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn đã từng biết đến các phần mềm như: Yahoo! Autoreply, Yahoo! Auto Answer dùng để tạo tin nhắn reply tự động trong Yahoo!. Tuy nhiên sẽ thú vị hơn nếu nhân vật này có “hồn” và có thể hoạt động 24/24 ngay cả khi tắt máy. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tạo nhân vật chat ảo cho Y!M.

  Thao tác thực hiện bao gồm các bước:

  1. Tải đoạn code sau từ địa chỉ: http://tinyurl.com/ybfn596, sau đó bạn khởi động phần mềm Notepad trong Windows và mở file ym.php. Lúc này, bạn sẽ thấy các dòng bắt đầu bằng Case x:….Echo <noi dung>…Break.

  Trong đó, x: là số thứ tự bắt đầu từ trên xuống và <noi dung> là các dòng chữ mà bạn sẽ nhập vào và đây cũng chính là các câu mà nick ảo sẽ dùng khi bạn chat.

  Sau khi đã sửa xong, bạn vào File > Save để lưu lại và upload lên một host bất kỳ (chẳng hạn: www.byethost.com).

  2. Tiếp theo, bạn đăng ký một tài khoản ở Imified theo địa chỉ www.imified.com, bằng cách nhấn nút Sign up và thực hiện các bước điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, nhấn nút I agree, sign me up để đăng ký.

  3. Bạn tiến hành mở email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Sau khi xác nhận tài khoản xong, bạn thực hiện việc đăng nhập vào hệ thống bằng email và password đăng ký ở bước 2. Khi đăng nhập xong, bạn nhấn menu My Bots và chọn nút Create a New Bots ở bên phải và cấu hình như sau: Bot Name, Screen Name: bạn nhập vào tên tùy ý, Bot Url: bạn nhập chính xác đường dẫn chứa file ym.php mà bạn đã upload lên host (ở bước 1).

  4. Khi đã tạo Bots xong, bạn cập nhật nick Y!M của mình bằng cách nhấn biểu tượng Yahoo được liệt kê trong danh sách. Sau đó điền Username, Password của bạn vào và nhấn Active.

  Cuối cùng, bạn thử chát với nick mà bạn vừa Add vào thử xem, để thưởng thức thành quả nhé.

  Nếu sau này muốn vô hiệu hoá chức năng trả lời tin nhắn tự động, bạn hãy vào My Bots và chọn Deactive là xong. Ngoài việc trả lời tự động trên Yahoo! Messenger, bạn còn có thể cập nhật vào Twitter, Gmail Talk, AIM … bằng cách điền username và password của bạn vào chương trình tương ứng.

Chia sẻ trang này