1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TƯ VẤN XOÁ ÁN TÍCH

Thảo luận trong 'Cựu sinh viên' bắt đầu bởi Wing-of-Icarus-01999, 9 Tháng mười một 2015.

 1. Wing-of-Icarus-01999 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  TƯ VẤN XOÁ ÁN TÍCH

  Luật sư Nhân Luật chuyên tư vấn luật hình sự, tư vấn xoá án tích cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay, tầm quan trọng của Luật sư là không thể phủ nhận, đặc biệt là khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về tư vấn luật hình sự, tư vấn xoá án tích.
  Tình hình tội phạm ở nước ta hiện nay ngày càng phổ biến, phức tạp. Bạn có biết rằng “Doanh nghiệp cũng có thể bị kết tội hình sự”? Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp mục đích thành lập là kinh doanh hợp pháp, tuy nhiên trong quá trình hoạt động vì không hiểu biết pháp luật nên vô tình đã phạm tội. Hệ lụy của việc này sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín Doanh nghiệp đồng thời hoạt động kinh doanh sẽ bị giảm sút hoặc có khi còn phá sản. Tỷ lệ thuận với tình hình tội phạm thì các phiên tòa xét xử vụ án hình sự cũng gia tăng.
  Tuy nhiên, trên thực tế các Doanh nghiệp, cá nhân người phạm tội cũng như thân nhân người phạm tội chưa nhận biết được tầm quan trọng của Luật sư. Lợi ích của việc có Luật sư tham gia là rất lớn cụ thể: bảo vệ tối đa quyền lợi của Doanh nghiệp, giúp bị can biết được quyền lợi của mình trong suốt quá trình tố tụng, đặc biệt tránh tình trạng bị bức cung, dẫn đến oan sai;… Tầm quan trọng của Luật sư trong tư vấn luật hình sự là không thể phủ nhận, giúp cho doanh nghiệp tránh được những hành vi phạm tội,tư vấn quy định về các tình tiết để được xem xét giảm nhẹ hay tăng nặng khung hình phạt, chuyển khung hình phạt, các trường hợp chuyển hóa tội phạm,…
  Qua những nghiên cứu gần đây của các cơ quan chức năng cho biết tình hình tội
  phạm đang diễn ra rất phức tạp có chiều hướng gia tăng. Tình trạng trẻ em phạm tội xảy
  ra rất nghiêm trọng ở hầu hết các địa phương với con số làm cho xã hội phải quan tâm và lo lắng. Chính vì vậy, đã đến lúc gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng người chưa thành niên phạm tội.
  Hiện nay đối tượng phạm tội có chiều hướng ngày càng trẻ hóa, mức độ phạm tội ngày càng nghiêm trọng. Nguyên nhân là do độ tuổi còn nhỏ, sự nhận thức về hành vi phạm tội chưa được đúng đắn, hiểu biết pháp luật còn yếu kém. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến nhiều thanh thiếu niên nộp đơn vào các trường công an, quân sự nhưng không được thì vướng án tích. Vậy làm cách nào để xoá án tích, để có thể nộp đơn vào các trường công an, quân đội, có thể sửa chữa sai lầm mà các em đã vô tình vướng phải do không hiểu biết? Văn phòng luật sư Nhân Luật cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn và đưa ra cách giải quyết tốt nhất để tư vấn xoá án tích.
  Một điều đáng quan tâm đó là, hiện nay nhiều đối tượng phạm tội nhưng không tìm cách sửa lỗi mà lại tìm cách để chạy án hình sự – một vấn đề nhức nhối hiện nay. Chạy án hình sự nhằm mục đích trốn tránh trách nhiệm và hậu quả mà mình gây ra. Tuy nhiên, khi phải đối mặt trước các vấn đề về hình sự, khách hàng sẽ được Văn phòng luật sư Nhân Luật tư vấn và hộ trợ kịp thời để hiểu rõ về tội phạm, tội danh, khung hình phạt, trình tự thủ tục tố tụng hình sự Việt Nam, cũng như phòng tránh mọi rủi ro liên quan đến pháp luật hình sự hoặc vi phạm pháp luật.


  Theo: Luatsunhanluat.com

Chia sẻ trang này