1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tuyển cộng tác viên/đại lý cho FPT!!! free time!!! ưu tiên sv!!!

Thảo luận trong 'Việc làm cho sinh viên' bắt đầu bởi runiken, 26 Tháng bảy 2011.

 1. runiken New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Phòng kinh doanh công ty truyền thông FPT

  0932.324.713
  (Mr.Hòa)  Hiện tại bên mình đang cần tuyển cộng tác viên, đại lý cho công ty.
  Công việc của cộng tác viên/đại lý rất đơn giản anh/chị chỉ cần liên hệ xem ai có nhu cầu sử dụn internet hoặc đang dùng các nhà mạng khác ngoài FPT, nhưng không hài lòng với các nhà mạng đó muốn chuyển qua mạng khác thì bạn lấy số phone khách hàng đó gửi tin nhắn qua cho mình, việc tư vấn và lắp đặc còn lại sẽ do mình làm.

  Công việc này các bạn có thể làm tại nhà, dán/phát tờ rơi, đăng tin trên các Wed+4fum,... Hoàn toàn chủ động về thời gian!!!!!

  Và như vậy mỗi hợp đồng lắp đặt thành công anh/chị sẽ được hoa hồng như sau:
  Gói dành cho gia đình đại lý sẽ được 50.000vnd/hd
  Thưởng doanh số:

  • Trên 6 hợp đồng mỗi tháng : ( tổng tiền hoa hồng) X 20%
  • Trên 20 hợp đông mỗi tháng : (tổng tiền hoa hồng) X 40%
  Gói dành cho công ty,tiệm internet ADSL(cáp quang) đại lý sẽ được 100.000vnd/hd
  Thưởng doanh số:

  • Trên 6 hợp đồng mỗi tháng : ( tổng tiền hoa hồng) X 10%
  Tiền hoa hồng cho đại lý sẽ được thanh toán đầy đủ vào 9h sáng ngày 20 hàng tháng, hoăc nếu cần có thể thanh toán ngay sau mỗi hợp đồng.

  Anh/chị nào có nhu cầu liên hệ: 0937.324.713 gặp Mr.Hòa
 2. nhoczu Member

  Số bài viết: 107
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  FPT đăng kí gói 1m nhưng khi tải server VN chưa bao giờ ổn định, cứ nhảy lên nhảy xuống bất thường.. thấy vnpt tốt hơn :D tuy gói thông số thấp nhưng lúc nào tải cũng gần với tốc độ lý thuyết.
 3. nhattruong.spkt08 New Member

  Số bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Dùng Viettel thấy ok. VNPT dùng 1 thời gian thấy cung cách phục vụ phát ghét. Rồi cũng bị FPT hành hạ 1 thời gian nên thui. Kết hôn với Viettel cho bền.
 5. viovi121 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Khi mới biết in tặc nét là gì, dô đại Vnn (VNPT), cứ tối tối là đứt mạng, đứt nhiều quá-->cắt lun. Sau đó thấy Viettel khuyến mãi, nhảy qua xài được 2 năm (chất lượng cực kỳ ổn định, mỗi tội tốc độ cùi quá)--> hết KM-->cắt, bắt đầu ngắm nghía FPT vì thấy cùng giá mà tốc độ nhanh hơn, cũng có lên mạng tham khảo, dân chúng xài fpt bị bệnh "than" khá nhiều, thôi kệ cứ zô thử cho biết, tí tởn nhảy qua, xài đúng 2 tháng-->TỞN ĐẾN GIÀ. Vì sao ?
  1/.Mạng không ổn định, thỉnh thoảng bị đứt, mình xài Vịt teo suốt 2 năm chỉ bị đứt 1 lần vào nửa đêm, sáng dậy hỏi ra mới biết tối qua nâng cấp mạng.
  2/. Chăm sóc khách hàng như thế này: có lần hư, gọi sửa mà chưa sửa, mình gọi lại, kết quả mình bị ăn chửi, gọi kỹ thuật thì nói vòng vo, đại loại như bật tắt moderm, kiểm tra user, pass (cái này mình quá rành), nói một hồi mới chịu báo cho nhân viên xuống.(mình xót tiền đt chứ)
  3/. Hợp đồng ko rõ ràng, khách hàng luôn là người cầm lưỡi dao, phí lắp đặt cao rồi còn yêu cầu đặt cọc trước mấy tháng cước ( chỗ khác mình ko biết), tiền bồi thường cam kết quá cao ( 1.000.000 đ) nhưng không nói rõ khi ký hợp đồng, rồi tiền danh sách đen, đóng đủ thứ, cao chót vót, khi đòi lại (sau khi thanh lý hợp đồng) thì hơi khó nha.:-w
  4/.Tốc độ ghi trong mấy gói cước cao chót vót thực ra là tốc độ trong nước, còn nước ngoài thì mơ đi, lúc đó mình xài fpt 4M mà tải mediafire còn thua gói 2M của Vịt teo.
  5/.Thiết bị (modem, router) cùi bắp : mấy đứa bạn mình xài fpt trong lớp khen fpt sao mà tài thế, mấy cái modem vừa hết hạn bảo hành là thăng đường lun. Trong khi cái modem 2 port (1 usb, 1 Lan) vịt teo hàng tàu mình xài hơn 2 năm đến thời điểm viết bài này vẫn chạy tốt. khà khà.
  Nói túm lại, qua 5 yếu tố trên, fpt chỉ hơn Viettel mỗi giá rẻ về tốc độ trong nước, và chơi xỏ khách hàng thôi. Còn VNPT lâu quá mình ko xài nên ko dám phán.
  Giờ thì chơi tiếp với em Vịt teo , zô gói 253k (3M), KM chỉ còn 150K trong 36 tháng, tha hồ lun.

  Mình có lời khuyên , các bạn nào định lắp mạng mới thì nên chọn lựa kỹ nhé, nếu muốn được tư vấn, các chương trình KM về adsl vịt teo có thế lấy số di dộng Viettel gọi để được miễn cước.:-j
  Túm lại lần cuối, ông bà nói ko sai "Tiền nào của nấy":-?

Chia sẻ trang này