1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tuyển sinh khóa học lập trình web bằng php, lập trình php cơ bản, lập trình php tại hà nội liên tục

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi daotaolaptrinhviet.edu, 25 Tháng tư 2013.

 1. daotaolaptrinhviet.edu New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Phòng đào tạo lập trình công ty cổ phần An Tâm Đức xin thông báo khai giảng liên tục các khoá học lập trình php cơ bản, khóa học lập trình web cơ bản với việc tiên phong đưa phương pháp học thực hành tạo ra sản phẩm xuyên suốt khóa học lập trình php căn bản, khóa học lập trình web căn bản tại công ty…Với đội ngũ giảng viên là các trưởng phòng ky thuật của các công ty lập trình có uy tín tại Hà Nội sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích về ngôn ngữ lập trình php kết thúc khóa học lập trình php tại Hà Nội học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để tự coded một website về tin tức đơn giản. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, người đi làm muốn có kiến thức vững trắc về lập trình thiết kế website công ty chúng tôi đã khai giảng nhiều khóa học lập trình php ở Hà Nội, khóa học lập trình web tại hà Nội với chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua các khóa học viên đã tốt nghiệp khóa học tại công ty và tìm được những công việc có mức lương ổn định tại các công ty lập trình tại Hà Nội

  Khoá học khai giảng liên tục
  Thời gian học: Học 15 buổi bao gồm khung chương trình học cụ thể minh bạch.
  Học vào các buổi sáng + chiều + tối trong tuần nếu học tối sẽ bắt đầu học từ 18h00p -> 21h00p.
  Địa điểm học: Công ty cổ phần An Tâm Đức - Tại Ki ốt 10 tầng 2 phòng đào tạo lập trình - Tòa nhà CT2B - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Qua Viện 103 khoảng 100m, ngay cạnh cổng chào khu đô thị Xa La).
  Giảng viên: Là các trưởng phòng, phó phòng kỹ thuật công ty phần mềm truyền thông.Kỹ sư công nghệ thông tin đã làm nhiều dự án trong và ngoài nước (chứng minh bằng sản phẩm cụ thể đang hoạt động trên mạng internet).
  Nội dung khoá học: Học toàn bộ những gì để làm ra một website hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu người dùng hiện tại và tương lai, học cái mà nghề lập trình cần, đã học bắt buộc phải làm được không lý do. Học xong phải làm tốt, phải kiếm được dự án riêng. Nội dung chi tiết khóa học các bạn sẽ nhận trong buổi khang giảng.
  Điểm khác biệt các bạn học viên cần chú ý trước khi đăng ký học:
  + Đào tạo để lấy nhận sự cho công ty.
  + Qua 2 buổi học nếu bạn không theo học tiếp được vì khó quá daotaolaptrinh cam kết trả lại học phí. (đã làm nhiều trường hợp)
  + Học phí khóa học đối với mỗi học viên là 2.000.000 VNĐ.
  *) Lưu ý học viên hoàn thiện tiền học phí trước hoặc ngay khi bắt đầu vào khóa học.
  + Không phải trong 1 khóa chỉ học về ngôn ngữ PHP mà còn phải đào tạo thêm các ngôn ngữ khác, cách làm chuẩn, chia công việc cho phù hợp, hôm nay học gì thì phải đặt cho kế hoạch ngày mai, trong tháng, trong tuần làm gì...cách kiếm tiền, kinh doanh, định hướng cho các bạn, muốn thành công thì phải học từ những việc nhỏ nhất.
  + Hình thức học: Làm việc theo nhóm, kết nối đến server, cách học hoàn toàn khác so với trường lớp, học như bạn đang làm việc tại công ty, học để làm.Học theo hình thức thực tập, ngồi và làm việc tại văn phòng, giao việc cụ thể trong dự án web, chứ không phải thầy viết trò nghe bởi lập trình phải ngồi code thực tế.
  + Những học viên nào đi học không nghiêm túc và không chú ý nghe giảng thì không nên đăng ký tham gia khóa học để không mất thời gian, tiền bạc vô ích, sau khi học 2 buổi học viên nào không tập trung, còn lười học hay nói chuyện riêng gây ảnh hưởng đến lớp học thì trung tâm sẽ cho nghỉ học luôn, mỗi khóa chỉ dạy từ 10 - 15 học viên, không hơn. Học tiếp thu chậm còn có thể đào tạo được còn nếu lười học thì không thể đào tạo được.
  + Áp lực học hơn cả áp lực khi đi làm, tài liệu học trên mạng không thiếu cái mà chúng tôi cho bạn là gói những kinh nghiệm những lỗi mà các lập trình viên hay gặp trong các công ty phần mềm, tài liệu theo tài liệu biên soạn riêng của công ty.
  Đối tượng học: Duy nhất chỉ dành cho 10 - 15 học viên đăng ký sớm theo mẫu dưới đây: bạn điền đầy đủ thông tin để trung tâm xếp lớp và thông báo lịch học cho bạn.
  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Email:
  Hiện đang là: (Sinh viên, Người đi làm)
  Nơi cư trú hiện tại:
  Bạn là sinh viên trường:
  Chuyên ngành:
  Bạn đã biết qua về ngôn ngữ lập trình nào ?
  Lý do học:
  Dựa vào thông tin đăng ký trên chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
  Điền thông tin theo mẫu trên và gửi về địa chỉ mail: daotaolaptrinh.edu@gmail.com.

  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
  Mr. Dương Bốn điện thoại: 0975252437 hoặc 094245952
  Mr. Thái điện thoại: 0966 44 46 46
  Yahoo:thaihv.laptrinhviet
  Mail:daotaolaptrinh.edu@gmail.com
  Website: http://www.daotaolaptrinh.edu.vn
  Số máy điện thoại liên hệ của trung tâm: 0462 966 151.

Chia sẻ trang này