1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tuyển tập đề thi Ngữ văn lớp 8 có đáp án chi tiết

Thảo luận trong 'Đề thi các năm' bắt đầu bởi PhanKhanh, 2 Tháng ba 2017.

 1. PhanKhanh New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Nằm trong seri bài viết về tài liệu ôn thi, hôm nay Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả tuyển tập các bộ đề thi Ngữ văn lớp 8 kèm theo đáp án chính xác. Với tài liệu này, các em học sinh sẽ có phương pháp học tập tốt hơn, đồng thời tăng thêm khả năng đạt điểm số cao trong các kỳ thi.

  [IMG]

  Tuyển tập đề thi Ngữ văn lớp 8 được Taingon.net tổng hợp và có chọn lọc cập nhật từ các đề thi của các trường trên cả nước trong thời gian gần đây. Tuyển tập đề thi Ngữ văn lớp 8 hi vọng sẽ là một tài liệu học tập lớp 8 hữu ích dành cho các em học sinh lớp ôn tập và củng cố kiến thức, cũng như làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.

  Nhìn chung các đề thi được chia sẻ đã tổng hợp được kiến thức đã học với những kiến thức tổng hợp và đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các dạng đề thi Ngữ văn lớp 8 để có thể tham khảo cũng như đưa ra được phương pháp ôn tập một cách hiệu quá nhất.

  Các bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải các đề thi Ngữ văn lớp 8 về làm tài liệu tại đây : http://taingon.net/danh-muc-de-thi-mon-ngu-van-lop-8-1321

  Sau thời gian học trên lớp, các em có thể thử sức mình bằng cách tự làm các mẫu đề thi Ngữ văn lớp 8, đề thi tiếng anh lớp 8, hay các đề thi môn lịch sử lớp 8 được taingon.net chia sẻ ... có đáp án và đối chiếu lại kết quả, tự cho điểm bản thân. Trong thời gian làm bài, cũng là một lần các em tự mình ôn tập lại các kiến thức đã được học trên lớp, vì thế các kiến thức khi được khái quát và thực hành ngay sẽ nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn. Các em cũng có thể tự mình đánh giá được năng lực của mình, từ đó đề ra cho mình chiến lược ôn tập cho tốt.

  Ngoài ra bên cạnh tuyển tập đề thi Ngữ văn lớp 8, Taingon.net cũng chia sẻ rất nhiều tài liệu học tập hữu ích khác dành cho học sinh, sinh viên. Đối với học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc Gia thì có thể tham khảo thêm một số tài liệu như : đề thi tiếng anh lớp 8, đề thi môn lịch sử lớp 8...

  Chúc các em học tập tốt!

Chia sẻ trang này