1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Uniupload tiện ích upload file của bạn

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi 07112066, 16 Tháng mười một 2010.

 1. 07112066 New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Với tiện ích này thì các bạn tha hồ mà post bài lên forum nhé!:d

  UniUpload là một tiện ích Windows cho phép bạn dễ dàng tải lên (các dich vụ lưu trữ miển phí) tập tin để lưu trữ trên các dich vụ hosting cung cấp miễn phí, chẳng hạn như MediaFire / ImageShack, hoặc trang web riêng của bạn ... Sau khi cài đặt bạn có thể tải lên bất kỳ tập tin bằng cách kích chuột phải vào nó trong Explorer. Bạn cũng có thể tải lên nội dung clipboard của bạn bằng cách tạo ra một phím tắt đặc biệt.
  Cách sử dụng
  Sau khi cài đặt, bạn có thể tải lên các tập tin bằng cách kích chuột vào chúng trong Windows Explorer và chọn Upload to .... Cách này cũng làm việc khi bạn chọn nhiều file.

  [IMG]


  [IMG]

  UniUpload hỗ trợ tải các tập tin lên ImageShack.us (chỉ hình ảnh), MediaFire , và đến (một custom script cho) Website riêng của bạn bằng một vài mã tùy biến (bạn tự tìm hiểu ở đây). Những dich vụ upload file khác (như RapidShare.com ) cũng có thể được thêm vào trong tương lai.
  Thông tin về tất cả những lần upload hoàn thành sẽ được ghi vào tập tin My uploads.txt trong thư mục My Documents của bạn.
  Nếu bạn có một tài khoản ở Imageshack hay Mediafire, bạn có thể lên tài khoản của bạn. tất cả công việc bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng trình duyệt IE ( Internet Explore), Uniipload sẽ cập nhật cookies của trình duyệt IE khi upload file.
  Phần mềm này còn nhiều tùy chon nâng cao khác, bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.
  Bạn có thể tải phần mềm ở đây: http://uniupload.thecybershadow.net/UniUpload_installer.exe

  Lưu ý đây là một tiện ích miễn phí, bản mới nhất của nó đã fix các lỗi không kết nối được khi upload lên Mediafire.Chia sẻ trang này