1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ước mơ dùng ngón tay thay thế chuột máy tính đã thành hiện thực

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi hobibi, 3 Tháng tư 2011.

 1. hobibi Member

  Số bài viết: 136
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]
  Bàn tay của bạn không những biến thành chuột điện tử mà còn có thể viết chữ ngay trên máy tính nhờ evoMouse.
  Thời đại ngày nay, sự hiện diện của những chú chuột máy tính đang ngày càng ít đi do sự xuất hiện của touchpad trên laptop, màn hình cảm ứng của smart phone. Do đó, một công ty thiết kế tên gọi là Celluon đã quyết định chế tạo ra công cụ mới mà hứa hẹn, sẽ “khai tử” chuột máy tính vĩnh viễn. Hài hước thay, tên gọi của công cụ đó cũng có nghĩa là “chuột”: evoMouse.
  Khi bạn đặt chú “chuột” này – tạm gọi là như vậy – lên bàn, nó sẽ tự động thu lại hình ảnh bàn tay của bạn và biến mỗi cử động ngón tay thành một mệnh lệnh để điều khiển con trỏ trên màn hình. Nói theo cách khác thì giờ đây chính bàn tay của bạn là một chú chuột máy tính. Điểm tiện dụng của chú chuột này đó là nó cũng chỉ nhỏ bằng các loại chuột máy tính thông thường hiện nay và rất nhẹ. Thêm vào đó, bạn có thể kết nối nó với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng Bluetooth không dây.
  Chuột còn được tích hợp tính năng tự động nhận diện chữ viết qua cử động của ngón tay. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể biến ngón tay bạn thành cây bút điện tử nữa. Hiện tại, ngày ra mắt và giá thành của chú evoMouse thông minh này vẫn còn chưa được ấn định.

Chia sẻ trang này