1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

USB Disk Security V5.3.0.20

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi tandaktvn, 8 Tháng mười hai 2010.

 1. tandaktvn New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  USB Disk Security V5.3.0.20 | 5 Mb

  USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline. Điều này nhẹ và dễ sử dụng giải pháp là 100% tương thích với phần mềm tất cả và không làm chậm máy tính của bạn cả. Bạn trả USB Disk Security một lần và làm cho nó tất cả, tuy nhiên, các sản phẩm chống virus khác cần được trả tiền cập nhật mỗi năm.


  Sản phẩm nổi bật:

  >> 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lưu trữ

  USB Disk Security sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lái xe. Phần lớn các sản phẩm không thể để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn mối đe dọa qua ổ USB.

  >> Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

  Các phần mềm diệt virus nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các độc hại tấn công khác tấn công, chữ ký truyền thống là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi một bản cập nhật nhận dạng virus mới một cửa sổ của tổn thương mà có thể có hậu quả tàn phá. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không cần cập nhật chữ ký, và đóng cửa sổ của tổn thương trái mở ra bởi các phản ứng, phản ứng dựa trên chữ ký.

  >> Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới

  Với USB Disk Security, bạn không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ nhận thấy USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhỏ trong ngành công nghiệp. Ví dụ, phiên bản 5.0 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ là 1 MB. chương trình sử dụng khoảng 1 đến 7 MB RAM.

  >> 100% tương thích với phần mềm tất cả

  Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security là 100% tương thích với tất cả các phần mềm, bao gồm cả Windows Vista.

  >> Sử dụng đơn giản

  USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

  >>> Yêu cầu hệ thống

  Bộ vi xử lý 100MHz hoặc hơn, 16MB RAM hoặc nhiều hơn. Các hệ điều hành nên được Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows NT 4.0, Windows ME, hoặc Vista.


  Download:
  http://www.fileserve.com/file/J5pcuBt

Chia sẻ trang này