1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

USB Safely Remove 4.2.5.879 - Rút USB an toàn KEY tốt

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi phoenix, 15 Tháng tư 2010.

 1. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  l + cd key [IMG]
  USB Safely Remove là một thay thế đáng tin cậy và thuận tiện của 'Safely Remove Hardware'. Đảm bảo sự an toàn của dữ liệu của bạn khi bạn ngừng thiết bị và cho phép bạn thực hiện quá trình ngừng dừng thuận tiện nhất và nastraivaemym.Menu sẽ hiển thị chỉ những thiết bị mà bạn thực sự cần. Tên của thiết bị nào có thể dễ dàng thay đổi - để làm cho nó đơn giản, hoặc ngược lại tối đa chi tiết. Trong hầu hết trường hợp, USB Safely Remove gán tên có ý nghĩa tự động. Để Chỉ định các thiết bị có thể là một biểu tượng đẹp tiêu chuẩn hoặc tải nó từ ổ đĩa của bạn. Ví dụ, bạn có thể gán cho một USB Flash Drive nào Ngoài ra fotografiyu.Krome, USB Safely Remove - đây là một công cụ tuyệt vời tự động hoá làm việc với các thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn chỉ định các chương trình khởi động khi kết nối hoặc ngắt kết nối thiết bị, và cũng có một dòng lệnh mạnh mẽ trong komplekte.Dlya những người chủ yếu làm việc với bàn phím, USB Safely Remove cho phép các thiết bị dừng hoặc xem nội dung của họ bằng cách sử dụng 'phím nóng'. và quan trọng nhất, công nghệ độc đáo cho phép USB Safely Remove xác định chính xác những gì ngăn cản các thiết bị ngừng và dễ dàng loại bỏ các nguyên nhân.
  USB Safely Remove là một tiện ích cho cắt khó khăn và nhanh chóng của bất kỳ thiết bị di động. Không chỉ tiết kiệm thời gian, nhưng nó đảm bảo rằng tất cả dữ liệu vẫn còn trên thiết bị một khi nó chưa cắm phít. Safely Remove là một tiện ích được thiết kế cho hệ thống nhanh chóng và an toàn dừng ổ đĩa USB kết nối với máy tính của bạn. Với tiện ích này bạn có thể an toàn ngừng và loại bỏ ổ đĩa USB nhanh hơn nhiều sau đó bằng cách sử dụng "Safely remove hardware" "biểu tượng trong khay hệ thống.

  USB Safely Remove - đây là một sự thay thế thuận tiện và đáng tin cậy của chuẩn Safely Remove Hardware. Chương trình này có chứa rất nhiều tính năng cho một công việc thoải mái và dễ chịu với các thiết bị hotplug (USB, SATA, FireWire).

  Điều gì làm cho USB Safely Remove, so với các tính năng được xây dựng trong Windows?

  Dừng tại một cú nhấp chuột!
  Đây là một cách bản gốc một cách an toàn và thuận tiện để loại bỏ các thiết bị, tìm ra những thiết bị được kết nối, cũng như xem nội dung của các đĩa của họ. Chỉ cần di chuyển chuột qua biểu tượng của chương trình trong khay hệ thống và bạn sẽ thấy một đa các menu chức năng nhanh chóng ngừng với một danh sách các thiết bị. Một nhấp chuột trên thiết bị và nó được chiết xuất một cách an toàn!

  Để loại bỏ các thiết bị không cần thiết!
  Bạn có sợ vô tình dừng nhúng trong đầu đọc thẻ máy tính xách tay của bạn hoặc bảo vệ xích quan trọng? Kích thích nằm trong danh sách các thiết bị ổ cứng SATA hay modem ADSL? Bây giờ bạn có thể loại bỏ bất kỳ thiết bị từ trình đơn dừng ở một phong trào.

  Một phím nóng để ngăn chặn
  Tình yêu tất cả các bàn phím làm gì? Bây giờ bạn có thể dừng và xem các thiết bị chỉ với ONE hotkey! Không cần phải nhớ phím tắt cho từng thiết bị. Làm việc trong các chương trình bất kỳ, bấm phím tắt (Win + S mặc định), và bạn sẽ thấy menu ngừng.Chọn lên / xuống phím thiết bị cần thiết cho bạn và nhấn Enter để ngừng nó, hoặc Ctrl + B để xem nội dung của các thiết bị đĩa.

  Tên thiết bị chính xác và rõ ràng
  Sử dụng USB Safely Remove, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị bạn muốn ngừng do thực tế rằng chương trình xác định tên thật của thiết bị. Những thương, trong đó có tên là nhà sản xuất thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể làm cho tên riêng của thiết bị, và chỉ định một bức tranh.

  Các thiết bị không thể dừng lại ngay bây giờ. Tại sao ? Đối mặt với thực tế là Windows không cho phép để trích xuất các thiết bị? Bây giờ vấn đề được giải quyết một lần và cho tất cả. USB Safely Remove chương trình cho thấy, cản trở vô hiệu hóa các thiết bị và sẽ vô hiệu hóa chúng trong một hành động.

  Công nghệ độc đáo: "Đảm bảo ngừng thiết bị"
  Đôi khi Windows không cho phép để loại bỏ các thiết bị, ngay cả khi bạn đã đóng tất cả các chương trình đáng ngờ. Windows hạt nhân là một vấn đề, thường được thể hiện trên Windows XP. Trong hầu hết trường hợp, USB Safely Remove cho phép bạn ngăn chặn một cách an toàn thiết bị là hoàn toàn không mất dữ liệu. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của dữ liệu.

  Thông báo về kết nối và lấy điện thoại
  Nhiều người cảm thấy khó chịu khi không nhận được phản ứng với hành động của họ. USB Safely Remove hoàn toàn thoát khỏi vấn đề này: chương trình cung cấp cho thấy không chỉ việc loại bỏ các thiết bị, nhưng sau khi bạn kết nối nó. Vì vậy, bạn sẽ luôn luôn biết rằng thiết bị này là thành công được công nhận bởi Windows và các công trình. Ngoài ra, báo cáo của các ký tự ổ đĩa, được chỉ định bởi thiết bị.

  Bắt đầu chương trình sau khi kết nối và trước khi tháo thiết bị
  Một tính năng đặc biệt của USB Safely Remove từ các chương trình tương tự như là khả năng chạy bất kỳ ứng dụng trước khi gỡ bỏ các thiết bị, và không chỉ khi nó được kết nối. Tính năng này cho phép bạn sao lưu dữ liệu trước khi ngắt kết nối ổ đĩa cứng cầm tay, chạy nội dung c Tổng tư lệnh của đĩa được kết nối ổ đĩa flash, tự động tháo gắn TrueCrypt mã hóa ổ đĩa trước khi gỡ bỏ các thanh USB, vv

  Tự động làm việc với các thiết bị
  USB Safely Remove là một phân phối mạnh mẽ và dễ dàng của các dòng lệnh: usr.exe. Ví dụ, bạn có thể chạy các thiết bị tự động tắt máy tính, trên một giờ hay bất kỳ sự kiện khác.

  Làm việc với bất kỳ thiết bị hotplug - USB, SATA, FireWire
  Một khác biệt quan trọng giữa các biểu tượng chương trình từ các tiêu chuẩn Safely Remove Hardware - cơ hội để xem và vô hiệu hoá tất cả các thiết bị hotplug. Nếu USB Safely Remove không hiển thị cho bạn những thiết bị phải, sau đó lần lượt các cài đặt USB Safely Remove một đánh dấu vào "Hiện tất cả các thiết bị lưu trữ".

  Hiển thị tên của các khối thay vì tên thiết bị
  Nếu bạn có một số thiết bị tương tự như ổ đĩa flash hoặc ổ cứng di động, sau đó bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để xem tên của khối thay vì tên thiết bị, đủ để kích hoạt tính năng tùy chọn "Hiển thị tên khối lượng thay vì tên thiết bị".

  Tuỳ hiển thị biểu tượng trong khay hệ thống
  Nhiều người phàn nàn rằng các tiêu chuẩn Safely Remove Hardware biểu tượng đôi khi biến mất trong thời điểm bất tiện nhất. USB Safely Remove thay thế hoàn toàn có nguồn gốc Safely Remove biểu tượng và hiển thị trở lại của nó.Theo mặc định, biểu tượng của USB Safely Remove luôn luôn hiện diện trong khay hệ thống cung cấp truy cập nhanh đến các chức năng của chương trình và làm cho việc sử dụng USB thêm rõ ràng và dự đoán được.Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hành vi và biểu tượng sẽ biến mất khi không có thiết bị kết nối. Đối với phần này thiết lập "Nhìn Và Cảm thấy" biểu tượng Enable "ẩn khi không có thiết bị để được dừng lại".

  Phiên bản mới của USB Safely Remove: 4.2.5 Phiên bản này. Được thiết kế để cải thiện sự ổn định của chương trình, và nó được cập nhật một số gói ngôn ngữ. Tất cả đã sửa chữa khoảng 20 lỗi nhỏ. Các quan trọng nhất của họ:
  Trong một số cấu hình, chương trình sẽ hiển thị một thông báo "Không có kết nối với dịch vụ ..." Windows khởi động
  Ngoài ra, đã được cập nhật gói ngôn ngữ của Belarus và một số người khác.

  http://www.4shared.com/file/167728693/2e615e2c/USB_Safely_Remove_v425879.html

  Name : Vu Manh Chi
  Serial : A6ZZZ7-F64LN-LCCAY-QRSAA-AAAAA-AAAAA

  Name: tommy2407
  Serial : CEXFT4-UCAEN-5YC3F-RGAAA-AAAAA-AAAAA

  REVENGE CreW
  AE3D97-BLC2T-AQBKZ-76SAA-AAAAA-AAAAA

  patch: http://www.mediafire.com/?1jyma2yttyn

Chia sẻ trang này