1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ưu thế nổi bật của thẻ thông minh

Thảo luận trong 'In & Truyền Thông' bắt đầu bởi thiemnguyen1810, 17 Tháng bảy 2017.

 1. thiemnguyen1810 New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

  Thẻ nhựa thông minh là vì nó được tích hợp những công nghệ cao cấp khác như chip mã hóa chỉ khoảng, in mã vạch...in thẻ thông minh giúp ích rất nhiều trong quá trình quản lý cũng như dùng của con người.
  Thẻ thông minh được chia theo công nghệ như bên dưới
  - Thẻ giáp mặt (contact card): thân thẻ chỉ chứa chip. Để đọc/ghi tin tức thì bề mặt chip phải giáp mặt trực tiếp với đầu đọc thẻ. Loại thẻ này được các doanh nghiệp tài chính và những cơ quan truyền thông lựa chọn vì những ưu điểm tới giá thành cả, đến những chuẩn và độ bảo mật cao.
  [IMG]
  - Thẻ không giáp mặt (contactless card): thân thẻ chứa chip và đường dây ăngten được dấu ngầm. Ẳngten thường là đi vòng quanh thẻ, nó có nhiệm vụ làm trung gian nhận/phát sóng radio giữa đầu đọc thẻ và con chip trên thẻ. Trong sóng radio này sẽ Bao gồm cả dữ liệu và nguồn cho chip làm việc. Thẻ có khả năng được đặt cách đầu đọc thẻ chừng 5-10 cm. tốc độ khắc phục của thẻ không tiếp giáp là nhanh hơn so với thẻ tiếp xúc. Vì vậy thẻ không tiếp xúc thường được ứng dụng tại những nơi cần phải khắc phục nhanh như những phương tiện công cộng như xe bus, thẻ ra vào…Thẻ ko tiếp giáp đắt hơn thẻ giáp mặt nhưng lại không bảo mật cao như thẻ tiếp giáp.
  - Thẻ kết hợp: là thẻ kết hợp những đặc điểm của hai loại thẻ tiếp xúc và ko giáp mặt. Dữ liệu được truyền hoặc bằng tiếp xúc hoặc ko tiếp xúc. Thẻ phối hợp có chi phí to hơn hẳn đối chiếu với hai loại thẻ trên.
  [IMG]
  Cấu tạo thẻ thông minh
  Chất liệu chính chỉ khoảng nhựa PVC cứng hoặc dẻo được gắn một bộ mạch tích hợp (chip) cho phép phục vụ các thị hiếu tới lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như những nhu cầu đến tính toán phức tạp như mã hóa và chính thức dữ liệu, bảo lãnh tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền. Dung lượng bộ nhớ không nhỏ, thường lệ là từ 64K – 128K. Thẻ thông minh có hai loại:
  - Thẻ nhớ (memory card) thường chỉ gồm có một bộ nhớ chỉ đọc (EEPROM) có khả năng lập trình, xóa được bằng tín hiệu điện.
  - Thẻ vi xử lý: là thẻ có gắn một bộ vi khắc phục, bộ vi giải quyết này có kích thước rất nhỏ nhưng có cấu tạo Bao gồm bộ nhớ EEPROM, bộ nhớ chỉ đọc (ROM), bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), CPU. những các chi tiết của nó có vai trò giống như vị thế của những bộ phận tương đồng trong một máy tính.
  Hãy liên hệ với inthenhua.net.vn để được TK và tư vấn thẻ nhựa miễn phí, báo giá in thẻ nhựa không đắt đứng đầu
  bên cạnh đó chúng tôi còn mang tới phần lớn các dịch vụ liên quan về công việc in ấn.
  Địa chỉ phòng giao dịch
  Add: số 1, B8 dự án Mỹ Đình I, Q. Nam từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng sản xuất: Kho Xưởng Kinh Tây, Mỹ Đình, Hà Nội
  Tel: (04) 22 690 888 Hotline: 0982 790 399
  Website: inthenhua.net.vn

Chia sẻ trang này