1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

vách ngăn vệ sinh bằng mfc ở hoàng hoa thám tân bình

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi thuyunion, 19 Tháng bảy 2016.

 1. thuyunion New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  vách ngăn vệ sinh thi công bằng tấm mfc và bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox304 ở cộng hòa.

  vách ngăn vệ sinh đang được thi công mfc với nhiều công trình ứng dụng do mẫu mã đẹp, lại đa dạng kích thước, tấm lại nhẹ nên cũng được nhiều đơn vị chọn lựa để thi công như công trình ở hoàng hoa thám.
  [IMG]

  Công trình tấm được ngăn phòng với số lượng hơn 50m2, sử dụng tấm 18mm, bộ phụ kiện inox304 chân kẹp 18, nhôm 18mm với nhôm U, nhôm hèm.
  Với tấm mã 1204T an cường màu kem trắng nhìn sạch sẽ lại đẹp, lại kết hợp thêm màu xanh cửa tấm cửa nhìn 2 màu lại đẹp và tạo nên phong cách mới.
  Do chiều dài của mặt bằng lại tới 6m nên các tấm lại nối H nối giữa các tấm, dựng lên tấm mỗi 1 tấm 2 chân để giữ tấm, nhưng do chiều cao là 2440 nên khi mới bắt đầu dựng lên chủ đầu tư lại bảo: sao mà vách ngăn lại yếu thế, lại đạp vào thì thấy rung rinh quán, chủ đầu tư nói quá trời, khi nge nói thế thợ cười và bảo đó là do chưa ráp nóc nên chưa giữ được đó ạ, và cứ để em ráp song là không bị rung đâu, anh cứ yên tâm khi nào em làm song thì anh lại nghiệm thu nhé.
  Chủ đầu tư nghe thế lại cười bảo: vậy mà anh cứ tưởng sao yếu thế nên sợ chắc người ta vào khóa lại là sập mất, nên anh sợ anh mới nói trước.
  Thợ công ty bảo: dạ bên em làm cũng nhiều nhiều khách hàng cũng bảo thế, do mới bắt lên mà chưa ráp chân nên vậy đó anh, khi em bắn silicon lên và áp vào tường, rồi dựng tấm lên vách ngăn văn phòng rồi bên em sẽ dựng thêm cửa và bạo sẽ rất chắn chắc đó anh, thế anh nghe thợ giải thích anh lại vui vẻ.
  [IMG]
  [IMG]

  Thợ lại tiếp tục ráp cho song công trình rồi nghiệm thu cho kịp tiến độ nên thợ ráp rất nhanh do tấm mfc dễ thi công và lại dễ vận chuyển, thế là với 50m2 vách cho 3 thợ thi công song trong 1 ngày.
  Tôi còn nhớ mãi lúc nghiệm thu, làm song gọi chủ đầu tư xuống, anh nhìn anh cứ ngạc nhiên và lại cứ vỗ vào vách để xem độ chắc chắn của vách vì sợ đổ, nhưng dù đẩy mạnh vẫn không gì, anh bảo cũng ngạc nhiên ha, khi chưa có nóc áp thì anh đụng vào giống như răng ý.
  Anh vui vẻ vì vách đẹp lại đúng ý anh, nên anh kí nghiệm thu nhanh rồi cho thợ về không cần đo lại.
  Khi bước vào kinh doanh ai cũng mong gặp được những khách hàng dễ, vui tính và có sự thông cảm vì với nhiều vấn đề thi công có thể xảy ra ngoài ý muốn mà mình không kiểm soát được, đó là việc không ai muốn nên nếu khách hàng hiểu và thông cảm thì công ty cũng rất mừng.
  Với tiêu chí “ khách hàng là thượng đế” nên công ty luôn cố gắng khắc phục và luôn làm hài lòng về vach ngan ve sinh, vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ trang này