1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Về box của các lớp....

Thảo luận trong 'Đài phát thanh' bắt đầu bởi pepsi_x, 10 Tháng một 2007.

 1. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:14pt;line-height:100%">Cho pepsi có ý kiến: tại sao box thông báo của các lớp là phần nhiều người vào xem lại bắt phải có user và pass mới coi được vậy BQT??
  Các bạn của pepsi muốn vào coi 1 chút thông báo về ngày đi chơi cũng phải đăng kí, tuy chuyện này không khó lắm nhưng không phải ai cũng biết đâu...
  pepsi đã phải lập một user chung cho các bạn dùng...phiền phức quá.....
  Mong Admin coi lại giùm em chuyện này nha!!!!</span>
 2. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Vì bạn biết sao không? Box của bạn đang là hotest box của 4rum mà. [IMG] Có lẽ ban quản trị sẽ xem lại cách quản lý của forum các lớp. Thật sự theo mình nghĩ nếu đã thành viên của lớp thì cố gắng mỗi người có một ID để dễ dàng làm việc, góp ý với lớp. Sau này khi các bạn bước vào năm chuyên ngành, chuyên mục bạn sẽ còn chứa nhiều vấn đề khác như đề tài, tài liệu, báo cáo và bài tập, đồ án, nếu ai vào cũng được thì cũng khó quản lý đó, bạn Pepsi à. Theo bọn mình nghĩ cách dễ quản lý nhết là mỗi thành viên của lớp bạn nên có ID trong 4rum này. Sau này có thể một số mục chỉ cho những thành viên với điều kiện như thế nào mới được vào.
  Bọn mình ở bên này mỗi người đều có một account để làm việc trong các 4rum cũng như trong việc tham khảo tài liệu. Việc vào 4rum và đăng ký cũng như đăng nhập nhanh gọn mà, cũng đâu mất thời gian lắm. Mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên bọn mình sẽ xem xét lại đề nghị của bạn.
  Nói chung bọn mình sẽ cố gằng làm sao thuận lợi cho các mem cũng như các đối tượng khác khi tiếp cận thông tin.
  Cảm ơn bạn đẽ góp ý.
 3. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Pepsi thấy anh nói cũng có lý.....nhưng trong giai đoạn hiện nay, forrum còn ít thành viên thăm, nên tạo cho họ cơ hội dạo quanh forum trước....

  Hay pepsi có ý này, các anh admin xem đc không nha: mình sử dụng nút Hide, ai muốn bài viết của mình chỉ dành cho member xem thì use nó...Mong hồi âm của BQT!!!!

  Thân
 4. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Cảm ơn ý kiến khá hay của Pepsi. Có lẽ sau khi thi, mình sẽ gặp bạn Mod đế nói chuyện về tạo phong trào trên 4rum cũng như mong muốn nhận sự góp ý của bạn. Có lẽ hiện nay một số topic đang yên ắng có lẽ do các bạn bận thi. Nếu có gì Pepsi cứ góp ý. Đêều gì thay đổi được sẽ thay đổi ngay tức khắc. Chúc Pepsi và các bạn thi tốt.
 5. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. pippi129 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bác Kha này sớm nhỉ , dám đặt điều kiện với các bậc tiền bối nữa cơ đấy !

  Pi cũng thấy là chỉ nên dùng Pass và ID vào những mục quan trọng thôi, còn thông báo của các lớp , đã gọi là thông báo thì sự rộng rãi , thông tin là cần thiết nhất , cho nên chắc mấy mục thông báo thì ko cần Pass để vô đâu !
 7. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Pepsi chỉ có ý kiến thôi chứ k biết rành về Code và cái I.P.Board này lém...admin code lại nhen,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Chia sẻ trang này