1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Về điểu kiện đăng ký làm cán bộ coi thi đại học cao đẳng

Thảo luận trong 'Thông Tin Tuyển Sinh SPK' bắt đầu bởi alibaba, 14 Tháng bảy 2011.

 1. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  các bạn cho mình hỏi, điều kiện để sv làm cán bộ coi thi ĐH, CD la gì nhỉ?

  không biết điều kiện là gì nhỉ, có thông tin gì không mọi người:-?
 2. innocence91 Member

  Số bài viết: 404
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Thường thì sẽ ưu tiên cho các bạn hoạt động phong trào tốt (ví dụ : BCN các CLB, BCN các liên chi hội hoặc BCN Đoàn Khoa).
 4. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Riêng cái khoảng này thì mình không đồng ý với cách cử người đi coi thi ĐH, CĐ ở trường mình lắm. Theo mình biết thì không có trường nào như trường mình cả, ở các trường khác dù có ưu tiên bên các clb, đội nhóm, cán bộ Đoàn, Hội thì vẫn còn chừa ra 1 số lượng lớn để các sinh viên còn lại đăng kí, mẫu đăng kí được cấp về từng chi đoàn, rất công khai minh bạch! Vậy nên mới có chuyện "tỉ lệ chọi" khi đi gác thi ĐH, CĐ ở các trường này. Từ khi vào trường tới giờ, mình chưa bao giờ thấy có chuyện cho sinh viên đăng kí như trên, mà chắc là không có chuyện đăng kí này rồi. Cũng vì chuyện này mà đôi khi nghe thấy có ý kiến không hay về hoạt động của Đoàn và Hội Sinh viên trường! Buồn!
  Thiết nghĩ, nên chăng bộ phận được giao nhiệm vụ cử người đi gác thi nên xem lại công việc này?
 5. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Đã từng đk, và đã bị gạch tên không cho đi @@ và thế là năm nay ở nhà tiếp sức cho bé em !

  Nghe đồn: Hội đồng coi thi sẽ phân bổ xuống. Sẽ có giám thị là GV (làm giám thị 1) và sinh viên (làm giám thị 2). Sinh viên thì đại diện là HSV, nên HSV sẽ phân bổ xuống. Sẽ ưu tiên các bạn cán bộ đoàn hội hoạt động nhiệt tình. HSV sẽ phân bổ xuống Ban chấp hành, các ban trong HSV, Đoàn Hội khoa, CLB, Đội (không có nhóm). Các CLB/đội/khoa sẽ chọn những thành viên có đóng góp, có hoạt động để gởi danh sách lên. Nếu rà soát hết mà chưa đủ danh sách sẽ chọn từ lớp. Mà kinh nghiệm cho thấy, xuống tới cấp khoa, CLB, Đội thì hết vé =))

  Do đó để được đi coi thi...Năm sau các bạn cứ tham khảo điều trên :))
 6. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy thì nơi cử sinh viên gác thi ở trường mình là HSV! Chính vì cách hoạt động đó nên mình mới nói có ý kiến không hay về Đoàn-Hội. Thực tế đáng buồn là một phần không nhỏ sinh viên trong trường mình không mặn mà với công tác của Đoàn, Hội. Vì ai cũng có quan điểm, cũng có sự so sánh riêng giữa trường mình và trường khác, và rồi thấy bất mãn. Nếu muốn lôi cuốn được tất cả sinh viên thì mình nghĩ việc đầu tiên cần làm là Đoàn-Hội cần công khai những công việc tương tự như thế này!
 7. nguyensinh064 Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
 8. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  đúng rùi đó, bất công thật, hjx, ng ta làm đoàn hội thì dc ưu tiên, hjx, nên chăng xét điểm học lực còn thấy được hơn, bên trường Kinh tế sài gòn, nge bảo những sv năm cuối thì ms được đi, nộp đơn thoải mái, nếu có vi phạm thì ko cho ra trường (vì là năm cuối), trường mình làm có mấy khoản thấy vô lý thật, nhìu cái nữa..
 9. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  theo mình biết thì các trường khác ko chọn sv coi thi như truờng mình. mọi người học lưc tốt hay hoạt động tốt thì đều có thể tham gia, ko nhất thiết phải là hội sv. tiện đây mình cũng góp ý là hội sv trường mình hoạt động chán quá ko có lôi cuốn sv ji cả.
 10. kcagon Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Bên trường mình chỉ có bí thư với lớp trưởng là dược đi thôi bạn ơi, đoàn trường mình chơi nội bộ quá nên mình chẳng mặn mà gì mấy cái hoạt động ở trường cả.
 11. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 12. minh_doan_2009 Member

  Số bài viết: 263
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  ôi dào, đoàn hội j k biết, ở cấp 3 tui làm bí thư, rùi làm lớp trưởng... mà lên đây nhìn đoàn hội v chả có hứng thú, chả mấy khi nge hoạt động j ra hồn, tổ chức cái j thì toàn nghe điều tiếng,bênh vực nội bộ... nói chung là vô hc 2 năm rùi mà chưa biết mùi đoàn hội thế nào, có lần cắm trại của khoa năm nhất, mấy ng tổ chức chơi, lúc đầu tham gia rất nhiệt tình, nhưng mấy ông làm ăn chán quá, tức k thèm chơi nữa, rùi lùm xùm cái đợt rung chuông vàng.... Cạch tới già luôn #:-S[-(


  Cái vụ này bên Nông lâm sv dk rùi xét xong đi, trường mình thì mình còn chưa biết là có cho sv coi thi k nữa, chưa hề thấy thông báo hay đại loại thế...nội bộ tự xử với nhau... vãi spk
 13. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  tui có đứa bạn ở bên clb kĩ năng đi coi đấy, đúng là nội bộ thật, chán quá, mong mấy người làm bên đoàn hội xem mấy cái comment này thì cố gắng thay đổi đi.
  Hi vọng năm sau ko nghe thấy việc này nữa, hjx
 14. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Các bạn tham gia hoạt động Đoàn Hội, thì việc chọn đi coi thi cũng xem như là cảm ơn đóng góp của các bạn cho hoạt động đoàn hội của trường mà thôi. Anh em nào muốn năm sau được đi gác thi, thì kỳ sau cố gắng tham gia các hoạt động. Còn tui, tham gia 3 năm trời, cũng chưa được đi đây nè :)) ĐK một phát bị gạch tên không thương tiếc. @@ hzz
 15. ndinh09103035 New Member

  Số bài viết: 175
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy thì ta cạch luôn HSV đi:p
  Thử đưa ra các đề xuất cho BGH nhà trường về các ý kiến của chúng ta về HSV => mới mong những người trong đó suy nghĩ lại :-s
 16. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Phân bổ xuống các đơn vị đều có suất trừ các đơn vị mới dc công nhận :((

  Trường hợp như mr Kiến nhà ta thì đúng là khó hiểu thật :-@ Có phần bất công cho những người có đóng góp nhiều như vậy.
 17. dnh New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nghe các đồng chí nói, em cũng xin góp ý. Em nghe nói năm ni do số lượng đk canh thi quá đông, tất nhiên trường phải xét theo tiêu chí từ trên xuống dưới (theo em nghĩ là từ cấp bậc, chức vụ, kinh nghiệm, hoạt động...) nhưng nói chung nhà trường ko thiên vị ai hết trơn, vì số lượng có hạn, hơn nữa là kỳ thi lớn, quan trọng, nên chọn lựa cũng là dễ hiểu thôi.

  Em không có mộng canh thi, mà e thích làm thanh tra hơn, nên phấn đấu theo cách khác, người ta còn nói là mở lối đi riêng đó. Không phải tranh giành, chẳng phải ganh tị, thế là khỏe.

Chia sẻ trang này