1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Vicente del Bosque: 'Mourinho dường như là một HLV rất hiếu chiến'

Thảo luận trong 'Bóng đá Tây Ban Nha' bắt đầu bởi bongda365, 20 Tháng hai 2013.

 1. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tin bong da- “Ngài râu kẽm” Vicente del Bosque vừa lên tiếng nói về đồng nghiệp Jose Mourinho cùng một số vấn đề khác liên quan tới Real Madrid, Barcelona.

  [IMG]
  HLV Vicente del Bosque


  Theo Del Bosque “Mourinho dường như là một HLV rất hiếu chiến. Tôi thì ngược lại, trầm tính hơn nhiều. Phong cách của tôi và ông ấy khác nhau một trời một vực. Nhưng điều quan trọng nhất là tạo nên một tập thể cầu thủ gắn kết vì lợi ích chung của đội bóng. Những chuyện khác chỉ là thứ yếu”.

  Del Bosque được coi là HLV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Ông đã giành được hầu hết các danh hiệu cao quý mà một HLV mơ ước. Ông từng cùng Real Madrid vô địch Champions League và Liga, đã dẫn dắt tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và EURO 2012.

  Del Bosque cũng nói về tương quan giữa Real Madrid và Barcelona: “Mỗi khi nói về mối quan hệ giữa họ người ta thường chỉ nói đến khía cạnh tiêu cực, đến những mẫu thuẫn, xung đột, hiềm khích mà không tập trung vào khía cạnh tích cực. Barca và Real cạnh tranh và đối đầu nhau nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần thể thao chân chính chứ không có sự thù địch nào giữa hai CLB”.

  Về mối quan hệ giữa các cầu thủ trong đội tuyển Tây Ban Nha, “Ngài râu kẽm” cho rằng họ chung sống hòa bình với nhau bất kể là họ đại diện cho vùng miền nào hay đến từ đâu. “Không có sự xung đột nào trong đội tuyển. Chúng tôi có những tuyển thủ người Catalan, có những tuyển thủ đại diện cho xứ Basque nhưng tôi không bao giờ phải nhắc các cầu thủ rằng họ đều là đại diện cho đội tuyển quốc gia. Họ hiểu tầm quan trọng và vinh dự khi khoác lên mình màu áo này. Điều đó lớn hơn tất cả”.

Chia sẻ trang này