1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Viết cho bạn và cho tôi.

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi nguyen nu, 27 Tháng chín 2006.

 1. nguyen nu Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3333FF">Tôi đã tự coi bạn là cái gì đó của tôi và hôm cào cũng tìm bạn trên con đường dằng dặt, chỉ riêng tôi đi trên con đường ấy bây giờ mới và yên lành. Yên bình! Ở nơi xa xôi này tôi thèm được nhìn thấy bạn dù chỉ một lần, tôi khờ lắm phải không bạn? Không có bạn, không có con đường mà tôi hằng ước đôi ta bên nhau, đây toàn xa lạ, tôi vẫn thấy tim mình đập thình thịch và ửng đỏ khi trò chuyện cùng bạn _ dù chỉ một lần. Ở đây, tôi khôn lớn một mình nhưng không yên bình vì nhớ tời gian cũ qua rồi. Tôi vẫn không thể quên được bạn _ dù đó chỉ là ảo vọng có trong mơ phải không bạn?
  Bây giờ tôi đã hơn 20 tuổi rồi, tôi có thể tự viết vào nhật ký của mình : Mình yêu rồi! [IMG] Mà chẳng biết điều ấy có thật không nữa vì tôi vẫn chưa biết tên bạn , huống chi là tính tình, sở thích, và tôi chẳng là gì trong mắt bạn. Tôi vẫn biết tôi ngày ấytầm thường , nhỏ bé.
  Bạn có tin vào những vì sao không? Tôi thì tin đấy, nếu có một ngôi sao của tôi trên ấy, tôi sẽ nuốt nó vào bụng, để không có một ai đó có thể từ nó biết được điều bí mật khủng khiếp của tôi. Em yêu anh! Chắc ngôi nhỏ bé ấy cũng phải quay cuồng quanh một quỹ đạo mà chínhnó cũng không thể hiểu được. Còn ngôi sao của anh thì dửng dưng đi theo các vòng khổng lồ mà ngàn vạn ngôi sao khác đã đi và đang đi. Em sợ mọi người biết điều bí mật ấy khi mà anh chưa kịp biết em là ai.
  Em đã viết rất nhiều thư cho anh hay nói đúng hơn là mối tình đầu của mình, bởi vì sẽ không có một lá thư đến tay anh và cũng không có một người thứ 2 đọc chúng.Chúnglà những bí mật lớn nhất của em và là cái mà một đứa ngịch ngợm như em biết em. Đừng trách và chê nhạo em điều này.
  Em muốn mình là một que diêm bé bỏng để được cháy một lần trọn vẹn cho tình yêu chứ không như chiếc vỏ kiađắc thắng và tham lam làm cháy hàng trăm que diêm khác để rồi một ngày khi bao bạc phếch mới nhận ra mình chưa thật sự cháy một lần cho tình yêu.</span>

  [IMG]
 2. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bài này cảm động thiệt, " dẫu biết yêu người không lối thóat nhưng tình em vẫn trao về anh mãi mãi" mình từng nghe một người bạn hát bài này. Bạn ấy khờ hơn bạn rất nhiều khi yêu một người mà người ta chỉ coi mình là bạn. Mình chẳng hiểu thế nào là yêu( vì chưa yêu ai) nhưng thấy mọi người yêu nhau sợ quá. Chắc trốn luôn hi hi.

Chia sẻ trang này