1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Visual Basic 6.0 Download - Link mediafire

Thảo luận trong 'Visual Basic' bắt đầu bởi toilagod, 25 Tháng chín 2011.

 1. toilagod New Member

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Microsoft Visual Studio is the main Integrated Development Environment (IDE) from Microsoft. It can be used to develop console and Graphical user interface applications along with Windows Forms applications, web sites, web applications, and web services in both native code as well as managed code for all platforms supported by Microsoft Windows, Windows Mobile, .NET Framework, .NET Compact Framework and Microsoft Silverlight.

  Visual Studio includes a code editor supporting IntelliSense as well as code refactoring. The integrated debugger works both as a source-level debugger and a machine-level debugger. Other built-in tools include a forms designer for building GUI applications, web designer, class designer, and database schema designer. It allows plug-ins to be added that enhance the functionality at almost every level - including adding support for source control systems (like Subversion and Visual SourceSafe) to adding new toolsets like editors and visual designers for domain-specific languages or toolsets for other aspects of the software development lifecycle (like the Team Foundation Server client: Team Explorer).

  Visual Studio supports languages by means of language services, which allow any programming language to be supported (to varying degrees) by the code editor and debugger, provided a language-specific service has been authored. Built-in languages include C/C++ (via Visual C++), VB.NET (via Visual Basic .NET), and C# (via Visual C#). Support for other languages such as Chrome, F#, Python, and Ruby among others has been made available via language services which are to be installed separately. It also supports XML/XSLT, HTML/XHTML, JavaScript and CSS. Language-specific versions of Visual Studio also exist which provide more limited language services to the user. These individual packages are called Microsoft Visual Basic, Visual J#, Visual C#, and Visual C++.

  Currently, Visual Studio 2008 and 2005 Professional Editions, along with language-specific versions (Visual Basic, C++, C#, J#) of Visual Studio 2005 are available to students as downloads free of charge via Microsoft's DreamSpark program.

  Đây là Visual Basic 6.0. Các bạn tải cả 3 phần về rồi dùng 7zip giải nén. Nó sẽ ra 1 file ISO cho các bạn cài đặt

  Download:
  Code:
  Part 1: http://www.mediafire.com/?...bd92mmtqhwvxi1s
  Part 2: http://www.mediafire.com/?x2...3m6s5y2a5a33
  Part 3: http://www.mediafire.com/?8e...brtngfzrvsk69
 2. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 3. vovanhung2010 Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Dùng VB6 là cách nhanh và tốt nhất để lập trình cho Microsoft Windows. Cho dù bạn là chuyên nghiệp hay mới mẻ đối với chương trình Windows, VB6 sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh để đơn giản hóa việc triển khai lập trình ứng dụng cho MSWindows.
  [IMG]

  Visual Basic là gì? Phần "Visual" đề cập đến phương phàp được sử dụng để tạo giao diện đồ họa người dùng (Graphical User Interface hay viết tắc là GUI) . Có sẵn những bộ phận hình ảnh, gọi là controls, bạn tha hồ sắp đặt vị trí và quyết định các đặc tính của chúng trên một khung màn hình, gọi là form. Nếu bạn đã từng sử dụng chương trình vẽ chẳng hạn như Paint, bạn đã có sẵn các kỹ năng cần thiết để tạo một GUI cho VB6.
  Phần "Basic" đề cập đến ngôn ngữ BASIC (Beginners All-Purpose Symbolic Instruction Code), một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, được chế ra cho các khoa học gia (những người không có thì giờ để học lập trình điện toán) dùng.
  Visual Basic đã được ra từ MSBasic, do Bill Gates viết từ thời dùng cho máy tính 8 bits 8080 hay Z80. Hiện nay nó chứa đến hàng trăm câu lệnh (commands), hàm (functions) và từ khóa (keywords). Rất nhiều commands, functions liên hệ trực tiếp đến MSWindows GUI. Những người mới bắt đầu có thể viết chương trình bằng cách học chỉ một vài commands, functions và keywords. Khả năng của ngôn ngữ này cho phép những người chuyên nghiệp hoàn thành bất kỳ điều gì nhờ sử dụng ngôn ngữ lập trình MSWindows nào khác.
  Người mang lại phần "Visual" cho VB là ông Alan Cooper. Ông đã gói môi trường hoạt động của Basic trong một phạm vi dễ hiểu, dễ dùng, không cần phải chú ý đến sự tinh xảo của MSWindows, nhưng vẫn dùng các chức năng của MSWindows một cách hiệu quả. Do đó, nhiều người xem ông Alan Cooper là cha già của Visual Basic.
  Visual Basic còn có hai dạng khác: Visual Basic for Application (VBA) và VBScript. VBA là ngôn ngữ nằm phía sau các chương trình Word, Excel, MSAccess, MSProject, .v.v.. còn gọi là Macros. Dùng VBA trong MSOffice, ta có thể làm tăng chức năng bằng cách tự động hóa các chương trình.
  VBScript được dùng cho Internet và chính Operating System.
  Dù cho mục đích của bạn là tạo một tiện ích nhỏ cho riêng bạn, trong một nhóm làm việc của bạn, trong một công ty lớn, hay cần phân bố chương trình ứng dụng rộng rãi trên thế giới qua Internet, VB6 cũng sẽ có các công cụ lập trình mà bạn cần thiết.


  Download: http://adf.ly/cKr0A

  Và một số tài liệu:

  Giao_trinh_Visual_Basic_6.0_New

  Giao_trinh_Visual_Basic_6.0

  Lap trinh Visual Basic can ban

  Bai tap Visual Basic 6.0

  Giao trinh VB

  Ky xao lap trinh VB6

  Lap trinh giao tiep may tinh bang VB

  Lap trinh VB can ban

  Lap trinh voi VB 6.0

  Mot so vi du VB 6.0

  Tai lieu TV

  Thuc hanh lap trinh VB

  Tu hoc VB 6.0

  VB 6.0 phan 1

  VB 6.0

  Tai lieu VB 6.0

  Tim hieu VB 6.0

  Hoc VB

  Visual Basic

Chia sẻ trang này