1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

VNG hợp tác phát triển trình duyệt Chrome

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi small ant, 21 Tháng mười 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Công ty VNG cho biết vừa ký văn bản hợp tác với tập đoàn Google để cùng triển khai chương trình thúc đẩy phát triển trình duyệt Chrome tại Việt Nam, vào hôm nay 19/10/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Với chương trình này, VNG là đối tác duy nhất được quyền phân phối Chrome tại Việt Nam trong 6 tháng (từ tháng 9/2011 đến tháng 3/2012).

  [IMG]
  VNG đã được Google đồng ý quyền tùy chỉnh giao diện trình duyệt Chrome phù hợp người dùng Internet Việt Nam. Theo đó, những người dùng tải Chrome tại website http://me.zing.vn/apps/chromepilot sẽ có trang chủ mặc định là Zing Home (http://home.zing.vn). Đây là trường hợp đầu tiên trên toàn cầu Google chấp nhận cho đối tác thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt.
  Đại diện VNG khẳng định những tiến bộ của dịch vụ Zing Home và các dịch vụ hỗ trợ là nền tảng để doanh nghiệp đạt thỏa thuận hợp tác với Google. Hiện tại, theo VNG, Zing Home là dịch vụ trang chủ Internet có nhiều mục thông tin và thương mại điện tử, thu hút 16 triệu người dùng mỗi tháng, trong đó gần 40% là người sử dụng trình duyệt Chrome.

  Phần mềm Quản lý phòng máy CSM (Cyber Station Manager) của VNG cũng đang được sử dụng tại 25.000 phòng máy Internet với khoảng 500.000 máy trạm trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ giúp Chrome phát triển thị phần đáng kể.

Chia sẻ trang này