1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Voc - Hatsune Miku và câu chuyện về cuộc bình chọn ca sĩ cho Olympic 2012 tại London

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi train_13, 10 Tháng ba 2012.

 1. train_13 New Member

  Số bài viết: 100
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chuyện là thế này, có trang web nọ mở ra một cuộc bình chọn cho ca sĩ được vinh dự thể hiện ca khúc chính cho Olympic 2012 diễn ra tại London – Vương Quốc Anh. Chuyện thì cũng không có gì ồn ào nếu như…Hatsune Miku – nữ hoàng nhạc số của chúng ta hiện đang dẫn đầu danh sách với một khoảng cách…khá là xa so với ứng viên đứng thứ nhì.

  [IMG]  Và chuyện càng được chứng thực hơn khi Nico và youtube xuất hiện đoạn clip sau đây được cho là “hàng chính hãng” vận động cho Hatsune Miku có cơ hội lần đầu tiên trình diễn tại Olympic 2012. Nếu xảy ra, đây sẽ là bước tiến vượt bậc của làng âm nhạc khi lần đầu tiên một ca sĩ ảo có thể lấn át cả ca sĩ thật về lượng người hâm mộ quan tâm và được biểu diễn tại 1 trong các sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.
  <font class="Apple-style-span" color="#FF0000"><b>[video=youtube;5cE9GKWKTf0]5cE9GKWKTf0&amp;feature=player_embedded[/video]


  Còn chờ gì nữa, là một fan của Hatsune Miku, hãy click vào link
  HTML:
  http://www.the-top-tens.com/lists/singers-perform-london-olympics-opening-ceremonies.asp
  và bình chọn ngay, chung tay đưa Hatsune Miku của chúng ta lên một tầm cao mới. Và cũng đừng quên chia sẽ cảm xúc của mình khi bình chọn cho nữ hoàng của chúng ta nhé.


  akibavn.com

Chia sẻ trang này