1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Vòng quanh thế giới..

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi chipchipsky, 17 Tháng sáu 2009.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Hãy cùng nhau vòng quanh thế giới qua những bức ảnh mà bạn có được, show cho mọi người cùng xem và khám phá những vùng đất lạ :cutesmile::cutesmile::cutesmile:


  Với mỗi bức ảnh, các bạn cho biết :
  1. Tên địa danh
  2. Giới thiệu đôi nét về địa danh trong bức ảnh (thuộc nước nào )

  [IMG]

  [IMG]

  Đây là một danh làm của nước Đức tại Berlin, nó từng là toà nhà quốc hội. Nó được xây dựng năm 1872 khi thành lập đế chế Đức, lúc này cần phải có một toàn nhà cho quốc hội lớn và nó đã được thiết kế bới Paul Wallot với chiều rộng 137 m và rộng 97 m. Khoàng thời gian xây dựng mất khoảng 10 năm từ 1884 hình như bằng tiền bồi thường chiến tranh của Pháp. Dòng chữ mờ mờ trên mặt tiền của tòa nhà là: 'Dem Deutschen Volke' (To the German People) được gắn lên vào năm 1916.

  Trên toà nhà có vòm kính, trước đây nó đã bị di chuyển và sau khi thống nhất đất nước đức thì vòm kính này được chuểyn về từ Bonn. Bắt đầu xây dựng lại từ năm 1995 và hoàn thành 1999.
  Địa điểm trên là tòa nhà quốc hội Đức, các bạn có thể thấy mái vòm còn dấu tích của chiến tranh thế giới II.

  Nó nằm tại trung tâm của Thủ đô Berrlin, Đức, Đó là một tòa nhà rất lớn với cột cờ ở chính giữa và 4 cột cờ nhỏ nằm ở bốn góc tòa nhà! Đằng sau của Tòa nhà này là một con sông cũng khá là nổi tiếng có cái tên mà Knight chẳng biết phát âm như thế nào: Spree river.

  Lần cuối cùng tòa nhà Quốc hội này được tu sửa là từ năm 1995 và được hoàn thành vào năm 1999. Tháng 4 năm 1999 thì tòa nhà Quốc hội này lại tiếp tục đi vào hoạt động! Đây là một địa điểm tham quan khá nổi tiếng của Đức.

  Đây là bức ảnh chụp bên trong của quả cầu mà các bạn nhìn thấy:
  [IMG]

Chia sẻ trang này