1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Vợt đánh tennis Head Prestige Rev pro có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 12 Tháng mười 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Khi tôi đến các sân, tôi đã vội vàng để bắt đầu đánh chỉ để tôi có thể thấy những gì cậu bé xấu này có thể làm đối thủ của tôi. Như tôi đã đề cập ở trên, tôi là một cựu người sử dụng vợt đánh tennis Head Prestige, vì vậy rất mong đợi sự nhất quán và sức mạnh mà dòng đã thể hiện qua hai thập kỷ rưỡi!
  [IMG]

  Phản ứng đầu tiên và ngay lập tức của tôi là Rev Pro quá nhẹ. Giống như, nó quá nhẹ; từ trọng lượng tĩnh và swingweight; nó cảm thấy như không có khối lượng trong vợt. Tôi không biết phải làm gì với nó, đặc biệt là từ một cây vợt có trọng lượng gần 13 ounce (xâu thành chuỗi, xù xì và giảm xóc) cho một cây vợt chỉ hơn 11 ounces (xâu thành chuỗi); nó cảm thấy rất nhẹ trong tay tôi. Tôi đã chơi.


  Khi tôi quen với trọng lượng nhẹ Head Graphene Prestige Rev Pro, những đặc điểm thực sự đã làm sáng tỏ một chút về những gì sắp xảy ra. Bởi vì trọng lượng nhẹ, thuận tay của tôi thiếu chiều sâu và cân nặng, chắc chắn nếu tôi đã cắt một quả bóng đầy đủ (mà tôi thường xuyên), tôi có thể gửi bóng rất nhanh đến phía bên kia của sân tennis, nhưng nó đã không ' t có cái gì đó "cái gì khác" với nó để làm cho nó khó khăn để đánh lại. Tay trái của tôi cũng tương tự như trán của tôi, trong khi tôi rất dễ dàng có thể tiếp xúc tốt, việc thiếu khối lượng trong khung làm cho nó bóng đến mức có vận tốc nhưng thiếu sự xâm nhập của sân. Đây không phải là tất cả những gì xấu, mặc dù tôi đã có một thời gian tốt.

  Head Graphene Prestige Rev Pro không phải là cây vợt tennis nổi bật nhất năm 2014, đặc biệt là với các mẫu dây chuyền cực kỳ phát hành, mặc dù mẫu hình mở trên đầu Rev Pro nhỏ đã tạo ra đủ độ Spin để hoàn thành công việc. Đầu ngón tay Spin đầu của tôi khá tốt khi bóng rơi xuống nhanh, hoặc gần, đường cơ sở; nó chỉ không có cú đánh mà một số khung vợt khác cung cấp. Tôi tin rằng tôi sẽ nhận được nhiều sản phẩm Spin hơn với dây vợt tennis mỏng hơn. Những bước di chuyển trên sân và cú đánh tốt hơn khi tôi sử dụng mẫu giày tennis Adidas 2018.
  [IMG]
  Một trong những khía cạnh yêu thích nhất của tôi khi sử dụng vợt tennis này là tôi đã có thể đạt được một số lát tay trái đáng kinh ngạc; nó thực sự là dễ dàng! Tôi đã có thể khắc một số sâu trượt lát vào góc mà không do dự. Đó là một cú đánh rất hiệu quả với cây vợt này. Tôi cảm thấy rằng trọng lượng và sự cân bằng cho phép tôi điều khiển đầu vợt nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy việc nhận được khung vợt cho mỗi ccú đánh Spin là một cách dễ dàng.

  Giao bóng của tôi cũng là một điểm nhấn trong playtest của tôi của Head Graphene Prestige Rev Pro; Tôi cảm thấy rằng tôi đã đánh chỉ là về mọi giao bóng rất tốt! Bởi vì cây vợt nhẹ hơn một chút so với những gì tôi từng sử dụng, tôi đã có thể nhận được cây vợt lên để liên lạc nhanh chóng và thông suốt với chút do dự. Tôi đã có thể nhận được bóng ở phía trên của quăng của tôi mà dẫn đến một giao bóng lớn hơn đi xuống một cách nhanh chóng vào hộp dịch vụ và nảy lên và mạnh mẽ. Đá của tôi giao bóng thiếu đávà lát của tôi giao bóng thiếu lát, nhưng tôi đã có thể nhận được những giao bóng với tốc độ tốt để bù đắp cho sự thiếu spin; Head Graphene Prestige Rev Pro thực sự tỏa sáng với các cú đánh phẳng.

  Bởi vì kích thước đầu nhỏ hơn, đầu Graphene Prestige Rev Pro, hành động giống như một racuqet tennis điều khiển theo định hướng thay vì chỉ là một nhà sản xuất Spin; vì vậy việc di chuyển quả bóng xung quanh sân tennis khá dễ dàng.
  >> Thuận tiện hơn để mang vợt tennis khi sử dụng các mẫu túi tennis, Balo tennis tại: http://thegioitennis.com.vn/phu-kien-tennis/tui-tennis-balo-tennis/

Chia sẻ trang này