1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

VSEC - How to be a good leader

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi sieunhangao, 1 Tháng bảy 2010.

 1. sieunhangao New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào các bạn,
  Nhằm giúp mọi người nâng cao kỹ năng tiếng anh cũng như kỹ năng mềm. Viet Seminar English Cub của công ty Hội Thảo Việt đã ra đời. Tuần này, chúng tôi tổ chức một chương trình với tên gọi "How to be a good leader"


  [IMG]
  [IMG]
  Tham dự chương trình bạn vừa nâng cao kỹ năng anh văn, gặp gỡ những thành viên năng động và đam mê học hỏi, được chia sẽ và chính bạn sẽ chia sẽ những kỹ năng cũng như những yếu tố giúp mỗi thành viên trong chúng ta thể hiện bản lĩnh của nhà lãnh đạo cũng như nhìn nhận phong thái của nhà lãnh đạo. Với chương trình này, chúng tôi hy vọng “bất cứ ai đến cũng có cái mang về”. English được sử dụng xuyên suốt trong buổi thảo luận.
  [FONT=&quot]
  Ch[/FONT]
  [FONT=&quot]ươ[/FONT][FONT=&quot]ng trình đ[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]c t[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot] ch[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot]c mi[/FONT][FONT=&quot]ễ[/FONT][FONT=&quot]n phí, Các b[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]n tham gia ch[/FONT][FONT=&quot]ỉ[/FONT][FONT=&quot] ph[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]i tr[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot] thêm ti[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]n n[/FONT][FONT=&quot]ướ[/FONT][FONT=&quot]c (do ch[/FONT][FONT=&quot]ươ[/FONT][FONT=&quot]ng[/FONT][FONT=&quot] trình di[/FONT][FONT=&quot]ễ[/FONT][FONT=&quot]n ra [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] quán cafe^^)[/FONT]

  Liên hệ:
  Công ty CPTMĐT Hội Thảo Việt
  Ms. Tuyến 0906652676
  Mr. Phúc[FONT=&quot] (08) 2237 0529[/FONT] hoặc 0983 063 101
  Truy cập www.diadiem.com để xem vị trí quán cafe Ấn Tượng
 2. Donkihote New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tiếc quá! chủ nhật tuần này phải trực tiếp sức mùa thi nên không tham gia được rồi!~X( ~X(~X(In my opinions,there are three most important characters that contribute to the leadership: Reliable- Dedicated- Decisive. Wish all of you enjoy this summer!:)
 3. rua rua New Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này