1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Vượt mặt Real lẫn Barca, M.U giàu nhất thế giới

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi lam_ckm09, 21 Tháng tư 2011.

 1. lam_ckm09 Member

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Theo thống kê mới nhất của tạp chí danh tiếng Forbes, Manchester United đã xuất sắc vượt vượt mặt Real Madrid và Barca để trở thành đội bóng giàu nhất thế giới.

  Manchester United mặc dù phải gánh chịu mức thua lỗ kỷ lục lên tới 104,9 triệu bảng trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 6/2010, song vẫn đứng đầu danh sách những đội bóng giàu nhất thế giới khi doanh thu của họ đạt khoảng 1,15 tỷ bảng
  Theo thống kê mới nhất của tạp chí danh tiếng Forbes, Manchester United đứng đầu với doanh thu khoảng 1,15 tỷ bảng, nhiều hơn 239 triệu bảng so với câu lạc bộ đứng thứ hai là Real Madrid (911 triệu bảng).

  Trong khi đó, Arsenal mặc dù đang phải đối mặt với năm thứ 6 liên tiếp trắng tay song vẫn đứng ở vị trí thứ ba khi có doanh thu đạt 731 triệu bảng.

  Dáng chú ý trong bảng danh sách lần này đó là việc đương kim vô địch La Liga, Barca đã tụt một bước dài xuống vị trí thứ 5, xếp sau cả câu lạc bộ Bayern Munich của giải Bundesliga.
  Ngoài Manchester United và Arsenal, hai câu lạc bộ khác của giải Premier League cũng có mặt trong tốp 10 đội bóng giàu nhất thế giới còn có Chelsea và Liverpool
  Theo Vietnam+

Chia sẻ trang này