1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Wall Street 1987 - m-720p x264 - [MF]

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi son1709, 6 Tháng một 2011.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  [IMG]

  Vốn là một con người tham vọng, Bud Fox (CharlieSheen), một Nhân viên môi giới chứng khoán ở New york, luôn khao khátđược vươn tới đỉnh cao của nghề nghiệp. Thần tượng của anh là GordonGekko (Michael Douglas), một chuyên gia rất thành công trong lĩnh vựcthôn tính Doanh nghiệp (bằng cách mua một tỷ lệ lớn cổ phiếu trong cáccông ty rồi sử dụng quyền bỏ phiếu để thay thế Chủ tịch hội đồng quảntrị, đổi điều lệ, định hướng lại chiến lược Kinh doanh...)

  Với nguyên tắc "lợi nhuận là trên hết, luân thườngđạo lý chỉ là thứ rẻ tiền", Gekko nhanh chóng trở thành một huyền thoạiở Thị trường chứng khoán phố Wall ngay từ khi còn rất trẻ. Cha của Bud,chủ một Công ty lớn, căm ghét Gekko đến tận xương tủy. Vì thế mà anh ởvào thế tiến thoái lưỡng nan trong mối quan hệ giữa hai người.

  Chính quyền liên bang áp đặt tình trạng giám sát vôthời hạn đối với Bluestar, một Công ty Hàng không nhỏ, sau khi một máybay của hãng gặp tai nạn. Carl, trưởng nhóm kỹ sư bảo trì của Bluestar,chơi khá thân với Bud. Một hôm, Carl tiết lộ với Bud rằng chính phủ sắpdỡ bỏ lệnh cấm đối với Bluestar, nghĩa là hãng có thể mở rộng hoạt độngra nước ngoài. Đây là thông tin tuyệt mật của Bluestar.

  Bud bán thông tin này cho Gekko. Ngay lập tức, huyềnthoại phố Wall tung tiền mua phần lớn cổ phiếu của Bluestar, đồng thờiyêu cầu Bud khai Thác thêm thông tin nội bộ của hãng bằng mọi cách thứccó thể. Ngoài những khoản tiền kếch xù, ông ta còn tặng cho anh một cônàng Tóc vàng xinh đẹp tên Darien.

  Tình hình thay đổi khi Gekko quyết định bán đứt tàisản của Bluestar, một quyết định có thể đẩy Carl và toàn bộ nhân viêncủa hãng này vào cảnh thất nghiệp. Tức giận trước sự tráo trở của Gekkovà cảm thấy hổ thẹn khi đóng vai trò là kẻ đồng lõa trong sự sụp đổ củaBluestar, Bud quyết định phá hoại kế hoạch của Gekko. Anh chấm dứt quanhệ với Darian, cô nàng thích tiền hơn tình.

  Bud vạch ra một kế hoạch mà trong đó anh sẽ thao túnggiá trị cổ phiếu Bluestar để Gekko bán đi cổ phần của ông ta trong côngty. Lawrence Wildman, một chuyên gia thôn tính Công ty khác và cũng làđối thủ nặng ký nhất của Gekko, sẽ ẵm trọn số cổ phần ấy để trở thànhcổ đông lớn nhất của Bluestar. Nhận thấy giá cổ phiếu lao dốc khôngphanh, Gekko trút giận lên đầu Bud trước khi bán tháo. Chẳng bao lâusau ông ta nhận ra rằng Bud đã chơi khăm ông ta.

  Chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng thì Bud bịbắt vì vi phạm Luật chứng khoán của liên bang. Cảnh sát giải anh rangoài Sở giao dịch chứng khoán phố Wall trong sự ngạc nhiên của đồngnghiệp và sự hả hê của Gekko. Vài ngày sau, ông ta sửng sốt khi nhìnthấy Bud nhởn nhơ ở công viên trung tâm. Sau khi nói tới những vụ giaodịch bất hợp Pháp giữa hai người, Gekko xông vào đánh Bud. Nhưng ông takhông ngờ rằng Bud giấu máy ghi âm trong người. Cảnh sát dùng anh làmmồi để nhử Gekko. Huyền thoại phố Wall có phải trả giá trước Pháp luậtvì lòng tham và sự tàn nhẫn của ông ta ?

  LINK MF !

  Pass: trada.biz

  LINK MEGA !

Chia sẻ trang này